Nữ doanh nhân tài ba Ngô Phương Linh chia sẻ hành trình kinh doanh mỹ phẩm

0

Ngô Phương Linh là một nữ doanh nhân trẻ xinh đẹp, tài năng trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm. Cô đã bắt đầu kinh doanh từ khi mới 22 tuổi và ngày càng được nhiều người biết đến.

CEO Ngô Phương Linh trẻ trung, tài năng

Khi nhắc đến doanh nhân trẻ trung, tài năng trong ngành làm đẹp thì không thể không nhắc đến Ngô Phương Linh.

Nữ doanh nhân tài ba Ngô Phương Linh chia sẻ hành trình kinh doanh mỹ phẩm - ảnh 1

Ngô Phương Linh - nữ CEO tài ba của Công ty Haki Pro

Nữ doanh nhân là Founder, CEO của dòng sản phẩm Haki Gingem Acne và Haki Slimming. Các dòng sản phẩm được Phương Linh cung cấp ngày càng được mọi người biết đến và yêu thích.

Cơ duyên tiến đến kinh doanh mỹ phẩm của nữ doanh nhân Ngô Phương Linh

CEO Ngô Phương Linh có chia sẻ về hành trình bén duyên đến hoạt động kinh doanh mỹ phẩm của bản thân. Cô cho biết, khoảng năm 19 - 20 tuổi, làn da mặt của cô bắt đầu xuất hiện các nốt mụn lớn mụn nhỏ khác nhau. Lúc mụn mọc nhiều lên, Phương Linh đã thử nhiều cách điều trị khác nhau nhưng không có tác dụng nào cả.

Sau khoảng 7 - 8 tháng bị mụn, nữ doanh nhân xinh đẹp bắt đầu tìm hiểu các phương pháp trị liệu mụn từ đông y. Dần dần Phương Linh đã tìm được những dược liệu đông y trị mụn, phục hồi da hiệu quả - đây cũng chính là các thành phần có trong Ngọc Sâm sau này.

Khi thấy hiệu quả của sản phẩm, Ngô Phương Linh bắt đầu bán cho những người bị mụn ở xung quanh. Cô đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng.

Hiệu quả trị mụn của Ngọc Sâm ngày càng được nhiều người biết dẫn tới số lượng khách hàng và đại lý tăng lên nhanh chóng.

Sản phẩm nổi bật CEO Ngô Phương Linh kinh doanh

Hiện tại, CEO Ngô Phương Linh đang kinh doanh nhiều mặt hàng làm đẹp khác nhau cho chị em phụ nữ. Bộ mỹ phẩm Ngọc Sâm gồm mặt nạ, sữa rửa mặt, kem trị mụn, kem trị sẹo với thành phần chủ yếu là dược liệu đông y.

Dòng Haki Gingem có mặt nạ, serum và sữa rửa mặt. Các loại mỹ phẩm hỗ trợ trị mụn, thu nhỏ lỗ chân lông, làm chậm quá trình lão hóa. Đây được coi là sản phẩm chăm sóc da mụn hiệu quả dành cho chị em.

Sản phẩm Haki Slimming gồm thạch giảm cân, kem tan mỡ, tinh chất ủ nóng giảm mỡ. Những sản phẩm này giúp hỗ trợ giảm cân, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả cho mọi người.

Những cố gắng không ngừng của Ngô Phương Linh đã giúp cô ra mắt nhiều dòng sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ. Sản phẩm chăm sóc da và giảm cân của nữ doanh nhân ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, ưa chuộng.

Ngô Phương Linh Ceo Haki Pro Trading & Services Co.,LTD

Địa chỉ: Tổ 1 Khu 2 phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 0984 388 383

Facebook: https://www.facebook.com/asari.linh

Fanpage: https://www.facebook.com/Hakigingemacne.vietnam/

Email: hakipro.vn@gmail.com

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU