Nữ diễn viên 'Cây táo nở hoa' tham gia sitcom 150 tập

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đạo diễn Luk Vân tin tưởng Trịnh Thảo sẽ thể hiện tốt tính cách và câu chuyện của nhân vật chính trong sitcom Chuyện của Hiền

Nữ diễn viên 'Cây táo nở hoa' tham gia sitcom 150 tập - ảnh 1

Đạo diễn Luk Vân thử sức với thể loại sitcom

đpcc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất phim và ghi dấu ấn bởi các tác phẩm điện ảnh: 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Nhân duyên, Thật tuyệt vời khi ở bên em… đạo diễn Luk Vân mong muốn bản thân có sự đột phá nên cô quyết định tham gia dự án sitcom Chuyện của Hiền dài 150 tập.

Theo phía nhà sản xuất chia sẻ, đây là một bộ phim mang đề tài thanh xuân và có nội dung tươi mới, hài hước. Những câu chuyện xoay quanh các bạn trẻ sẽ mang đến những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống cũng như tạo tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Nữ diễn viên 'Cây táo nở hoa' tham gia sitcom 150 tập - ảnh 2

Bộ phim Chuyện của Hiền hứa hẹn mang đến những phút giây thoải mái và sự vui tươi của tuổi trẻ

đpcc

Chia sẻ về nguyên nhân Luk Vân quyết định thực hiện một dự án dài hơi giữa mùa dịch, nữ đạo diễn cho biết: "Khi nhận lời ở vai trò đạo diễn một dự án sitcom dài 150 tập như thế này, Luk Vân cũng dự liệu để làm sao mình có thể đảm bảo được lịch phát sóng khi chính thức công chiếu". Bên cạnh đó, nữ đạo diễn cũng thừa nhận bản thân có nhiều cảm xúc với các chủ đề dành cho giới trẻ, đặc biệt những câu chuyện hướng đến học sinh cấp 3 và sinh viên.

Nữ diễn viên 'Cây táo nở hoa' tham gia sitcom 150 tập - ảnh 3

Trịnh Thảo tiếp tục vào vai một cô nàng có tính cách hoạt bát và luôn biết nghĩ cho người khác

đpcc

Được biết, vai nữ chính trong tác phẩm này do nữ diễn viên Trịnh Thảo đảm nhận. Sở hữu ngoại hình trẻ trung và biết cách biến hóa đa dạng giúp nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ ngày càng nhận được sự chú ý của công chúng. Trong phim, Trịnh Thảo vào vai một cô gái 18 tuổi, có tính cách hồn nhiên, vô âu vô lo. Tuy nhiên, khi lên Sài Gòn, cuộc sống của nhân vật này gần như bị đảo lộn. Thêm vào đó, cô cũng gặp không ít tình huống "dở khóc, dở cười" khi sống chung với những người bạn mới.

Nói về vai diễn này, nữ diễn viên Cây táo nở hoa tâm sự: "Nhân vật Hiền trong sitcom lần này đương nhiên sẽ không hoàn toàn khác hẳn những vai mà Trịnh Thảo trước đây từng thể hiện. Nhưng với thể loại là sitcom, thêm vào đó độ dài 150 tập, Trịnh Thảo nghĩ mình sẽ được cơ hội học hỏi nhiều hơn nữa, chắc hẳn sẽ phải nỗ lực hơn để khán giả thấy vai diễn mình từng ngày có chiều sâu hơn, đi vào lòng khán giả và khó quên".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU