Nữ chính Thanh Quỳnh tiết lộ mối quan hệ với Alan Phạm hậu 'Người ấy là ai'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vũ Thanh Quỳnh cho biết kể từ khi tập mở màn Người ấy là ai mùa 3 lên sóng, cô và Alan Phạm vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Thanh Quỳnh và Alan Phạm được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp của 'Người ấy là ai' /// Ảnh: BTC
Thanh Quỳnh và Alan Phạm được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp của 'Người ấy là ai'
Ảnh: BTC

Thanh Quỳnh được khán giả biết đến khi xuất hiện trong tập 1 chương trình Người ấy là ai với vai trò nữ chính. Trải qua các vòng thi, cô chọn đúng chàng trai độc thân là Alan Phạm để hẹn hò. Bước ra từ gameshow này, việc cả hai thường xuyên xuất hiện và có những khoảnh khắc tình cảm khiến nhiều người mong chờ cặp đôi nên duyên trong tương lai. Tuy nhiên, hôm 24.6, người đẹp đã có những phản hồi về mối quan hệ của cả hai. Cụ thể, nữ chính cho biết ở thời điểm hiện tại, cô và em trai ca sĩ Thu Ngọc (Mây Trắng) chỉ là bạn bè.

Thanh Quỳnh chia sẻ trên trang cá nhân: “Thời gian gần đây sau khi tham gia chương trình Người ấy là ai, Quỳnh có thêm một cậu bạn tên Alan. Và cũng như mọi người biết đó, cả Quỳnh và Alan đến với chương trình đều có tiêu chí rất rõ ràng như đã chia sẻ nhiều lần trên báo chí nên không nhắc lại ở đây nữa. Với cá nhân Quỳnh, bản thân là một người chưa sẵn sàng cho chuyện tình cảm vì có nhiều chuyện trong quá khứ khiến Quỳnh rất nhạy cảm. Và sau khi đến với Người ấy là ai, Quỳnh được mở lòng hơn, Quỳnh rất cám ơn chương trình về điều đó”.

Nữ chính Thanh Quỳnh tiết lộ mối quan hệ với Alan Phạm hậu 'Người ấy là ai' - ảnh 1

Trái với kỳ vọng của người hâm mộ, cặp đôi xác nhận hiện tại chỉ là những người bạn thân thiết

Ảnh: FBNV

Thanh Quỳnh cho biết cô muốn bắt đầu một mối quan hệ từ những người bạn. Sau khi gameshow hẹn hò này lên sóng, người đẹp và Alan Phạm tuy gặp nhau không nhiều vì khoảng cách địa lý song với cô, cả hai đã có những kỷ niệm vui. Cô chia sẻ: “Quỳnh thấy gặp được nhau là một cái duyên rồi sau đó trở thành những người bạn tốt điều đó mới thật sự quý. Chương trình Người ấy là ai chứ có phải Vì yêu mà tới đâu nè, đâu phải ai gặp cũng có thể yêu ngay được đâu và trong hoàn cảnh của Quỳnh và Alan lại đặc biệt hơn nữa. Vậy nên mọi người hiểu cho 2 đứa nhé”. Đồng thời, người đẹp cho biết cô quan niệm “tình bạn đôi khi còn lãng mạn hơn tình yêu" nên cô mong mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất.

Cũng trong dòng trạng thái này, Thanh Quỳnh không ngại dành những lời có cánh cho Alan Phạm. Với nữ chính, em trai Thu Ngọc là người hiền lành, biết quan tâm và có đam mê dành cho nghệ thuật. “Alan tham gia chương trình cũng là để giao lưu kết bạn và học hỏi mà. Vậy nên như Alan nói thì nếu yêu thương hai đứa thì mọi người hãy cùng đồng hành và nhìn vào điều tích cực của hai đứa trên con đường sắp tới nhé”, cô chia sẻ thêm. Dòng trạng thái của người đẹp Nam Định nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 27.000 lượt thích và hàng trăm bình luận.

Nữ chính Thanh Quỳnh tiết lộ mối quan hệ với Alan Phạm hậu 'Người ấy là ai' - ảnh 2

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi hậu Người ấy là ai

Ảnh: FBNV

Phía dưới bài viết, nhiều bạn bè, người hâm mộ ủng hộ quyết định của cả hai song bày tỏ sự tiếc nuối khi cặp đôi không thể nên duyên như người xem kỳ vọng. Ca sĩ Thu Ngọc viết: “Thương hai đứa quá. Nhưng thôi mọi người có thương yêu thì mới có quan tâm nè. Có là trái chiều hay cùng chiều gì thì tất cả đều xuất phát từ tâm cả. Nên hai đứa cứ sống cho thật tốt, sống đúng với mình vậy là được rồi. Hôm nay không hiểu thì sau này cũng sẽ hiểu thôi. Áp lực hôm nay chính là động lực cố gắng của ngày mai". Về phía Alan Phạm, anh cũng không ngại bình luận: “Mãi bên nhau bạn nhé" như một cách khẳng định tình bạn của cả hai.

Trong khi đó, một tài khoản động viên: “Đẹp đôi lắm nên nếu không đến với nhau cũng hơi tiếc. Vẫn mong là hai bạn yêu nhau, dù chia tay vẫn có thể làm bạn".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU