Nữ chính 'Người ấy là ai' kết hôn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không tiến triển chuyện tình cảm sau khi tham gia Người ấy là ai, Thiên Tâm được người quen 'se duyên' để gặp Tony và quyết định về chung một nhà vào tháng 2.2022.

Nữ chính 'Người ấy là ai' kết hôn  - ảnh 1

Nhan sắc xinh đẹp của nữ chính Người ấy là ai trong ngày trọng đại

NVCC

Thiên Tâm là nữ chính trong tập 12 của Người ấy là ai, lên sóng hồi năm 2020. Cô gây ấn tượng bởi nhan sắc cuốn hút, xinh đẹp, có nhiều nét giống với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Trong chương trình, cô chọn đúng anh chàng độc thân - vận động viên bóng rổ Justin Young để hẹn hò. Tuy nhiên sau gameshow này, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, không tiến xa hơn.

Sau 2 năm bước ra từ chương trình hẹn hò, Thiên Tâm gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh đám cưới của mình trên trang cá nhân. Được biết hôn phu của cô tên Tony, làm việc cho một quỹ đầu tư Mỹ. Nhiều người khen ngợi độ đẹp đôi và dành lời chúc phúc cho cả hai khi “về chung một nhà".

Nữ chính 'Người ấy là ai' kết hôn  - ảnh 2

Khoảnh khắc đẹp trong lễ cưới của hot girl Thiên Tâm

NVCC

Thiên Tâm tiết lộ cô và Tony vừa làm lễ tại quê nhà Bình Định. Đồng thời, cả hai còn tổ chức một buổi tiệc với sự góp mặt của bạn bè thân thiết cách đây vài hôm. Tiết lộ về vị hôn phu, người đẹp cho biết cả hai quen nhau một cách rất tình cờ. “Ban đầu mọi người trong công ty sợ tôi “ế" nên mới rủ đi tham gia Người ấy là ai nhưng cũng “tèo". Sau đó, sếp tôi có nhắn cho Tony để xem có ai thì giới thiệu giúp. Trước đó, tôi với anh ấy chưa gặp nhau bao giờ, chỉ biết nhau qua lời kể của sếp thôi. Mà tôi không có ý gì với anh ấy do đó là bạn của sếp”.

Nữ chính 'Người ấy là ai' kết hôn  - ảnh 3

Người đẹp tiết lộ cả hai quen biết nhau thông qua sếp hiện tại của cô

NVCC

Trong buổi gặp gỡ đầu tiên, Tony dẫn đến một người bạn mà anh định “mai mối" cho Thiên Tâm. Tuy nhiên, khi nhìn thấy đối phương, anh lại chủ động “tấn công". Về phần mình, nữ chính Người ấy là ai thừa nhận trước đây do áp lực công việc nên khi về nhà cô thường có cảm giác bực bội. Đồng thời, sau chuyện cũ, người đẹp không có xu hướng chia sẻ hay dựa dẫm tinh thần vào ai, kể cả đàn ông. Tuy nhiên, chính sự xuất hiện của Tony đã làm cô thay đổi.

Nữ chính 'Người ấy là ai' kết hôn  - ảnh 4

Thiên Tâm thấy mình thay đổi, nữ tính hơn sau khi yêu Tony

NVCC

“Ông xã giúp tôi cởi mở hơn, “bánh bèo" hẳn ra. Tôi còn không tin là mình như vậy. Về đến nhà, tôi thoải mái hơn, không sợ mất hình tượng. Giống như hai đứa cùng tần số vậy. Tôi cảm thấy sau bố mẹ, đây là người duy nhất mà mình dựa vào được. Điều quan trọng là anh làm cho tôi tình nguyện nhận ra những thiếu sót và nhiệt tình thay đổi, cân bằng lại theo chiều hướng tích cực hơn", Thiên Tâm cho hay.

Nữ chính 'Người ấy là ai' kết hôn  - ảnh 5

Cả hai nhận được sự ủng hộ của gia đình khi tiến đến hôn nhân

NVCC

Người đẹp nói không riêng gì cô mà đối phương cũng có sự thay đổi rõ rệt sau khi yêu nhau. Thời điểm tìm hiểu, cả hai gặp nhiều vấn đề nhưng ngồi lại giải quyết và cảm thấy đây là người mình muốn gắn bó. “Chứ bình thường tôi thuộc kiểu được thì tốt, không được thì thôi. Tôi cũng có thể tự lo cho mình được, không cần ai đó. Nhưng bây giờ tôi “bánh bèo" với ông xã, thích được đưa đón, chăm sóc. Phải gọi đó là đúng người, đúng thời điểm", cô tự hào tiết lộ.

Thiên Tâm thấy mình may mắn vì không chỉ được Tony yêu thương mà gia đình chồng cũng ủng hộ hết mực. Nữ chính Người ấy là ai tiết lộ: “Phía nhà chồng cũng hợp với gia đình tôi nên mọi thứ đều “thuận buồm xuôi gió". Nhờ hai bên ủng hộ nên chúng tôi mới cưới nhanh vậy đó, chứ không chắc cũng từ từ, phần vì lười, phần vì ai cũng bận rộn".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU