Nữ chính ‘Diên Hi công lược’ bị chỉ trích vì bắt chước phong cách của Angela Baby

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất hiện trong một số bộ ảnh và sự kiện gần đây, Ngôn Cẩn Ngôn bị cư dân mạng chỉ trích vì sở hữu thần thái và cách ăn mặc giống với của vợ tài tử Huỳnh Hiểu Minh.

Thần thái của Ngôn Cẩn Ngôn có những điểm tương đồng với Angela Baby /// Ảnh: Chụp màn hình HK01
Thần thái của Ngôn Cẩn Ngôn có những điểm tương đồng với Angela Baby
Ảnh: Chụp màn hình HK01

Sau khi trở thành ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ, nhan sắc của “Lệnh phi” Ngô Cẩn Ngôn ngày càng sắc xảo và mặn mà hơn đồng thời phong cách thời trang của nữ diễn viên này cũng được đánh giá là tinh tế và sang trọng so với thời gian đầu bước chân vào giới giải trí. Tuy nhiên, việc thay đổi phong cách của Ngô Cẩn Ngôn lại nhận nhiều bình luận gay gắt từ dư luận. Một số khán giả cho rằng Ngô Cẩn Ngôn đang cố tình bắt chước phong cách ăn diện và cách tạo dáng của Angela Baby.

Trong các bộ ảnh tạp chí gần đây, từ phong cách trang điểm, kiểu tóc đến cách tạo dáng của Ngô Cẩn Ngôn đều có nét tương đồng với bã xã của Huỳnh Hiểu Minh. Khi đặt hai tấm hình chụp ảnh của Angela Baby và Ngô Cẩn Ngôn cạnh nhau, nhiều khán giả đã tỏ ra bất ngờ vì nhan sắc của hai mỹ nhân Hoa ngữ có khá nhiều điểm giống nhau, thậm chí, họ còn nghi ngờ rằng Ngô Cẩn Ngôn và Angela Baby có mối quan hệ họ hàng.

Nữ chính ‘Diên Hi công lược’ bị chỉ trích vì bắt chước phong cách của Angela Baby - ảnh 1
Nữ chính ‘Diên Hi công lược’ bị chỉ trích vì bắt chước phong cách của Angela Baby - ảnh 2

Ngôn Cẩn Ngôn nhận nhiều ý kiến trái chiều khi bắt chước thần thái và phong cách thời trang của bà xã Huỳnh Hiểu Minh

Ảnh: Chụp màn hình HK01

Người hâm mộ Angela Baby đã tỏ ra bức xúc vì sự bắt chước lộ liễu của Ngô Cẩn Ngôn. Họ cho rằng việc nàng “Lệnh phi” cố tình trở thành phiên bản của Angela Baby nhằm mục đích thu hút sự quan tâm của truyền thông và công chúng khi tên tuổi của nữ diễn viên đang có dấu hiệu “nguội lạnh”.

Ngược lại, những khán giả ái mộ nữ chính Diên Hi công lược lại tỏ thái độ bệnh vực cho thần tượng. Họ nghĩ rằng vấn đề này xuất phát từ các stylist hay chuyên viên trang điểm và điều này không liên quan đến Ngô Cẩn Ngôn. Trên cơ bản, Angela Baby và Ngôn Cẩn Ngôn đều sở hữu gương mặt nhỏ, sống mũi cao, đôi mắt to và dáng người thanh mảnh, đồng thời các nghệ sĩ đều phải chạy theo xu hướng hiện đại nên dễ xảy ra sự tương đồng. Mặt khác, Angela Baby có xuất phát điểm là một người mẫu và phong cách của bà xã Huỳnh Hiểu Minh thay đổi liên tục nên việc trùng lặp phong cách giữa hai ngôi sao là sự ngẫu nhiên.

Sau khi trở nên nổi tiếng với vai diễn Ngụy Anh Lạc trong bộ phim cung đấu Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn thường xuyên dính scandal về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. Nữ diễn viên này được đánh giá là mắc bệnh “ngôi sao” khi tham gia các sự kiện hay phỏng vấn với truyền thông. Tháng 8.2018, Ngô Cẩn Ngôn đến trễ giờ phỏng vấn đồng thời đột ngột thay đổi địa điểm phỏng vấn và yêu cầu phóng viên phải trả phí thuê chỗ thay cho ê-kíp của cô. Trước sự phẫn nộ của giới truyền thông, nàng “Ngụy Anh Lạc” đã công khai xin lỗi vì thái độ thiếu chuyên nghiệp của bản thân.

Theo một nguồn tin cho hay, Ngô Cẩn Ngôn mong muốn trở lại với Diên Hi công lược phần 2 để lấy lại danh tiếng sau khi dính hàng loạt scandal về thái độ làm việc và diễn xuất thiếu đa dạng. Trước đó, nàng “Lệnh phi” đã tham gia nhiều bộ phim như Phượng Tù Hoàng, Thiếu niên tứ đại danh bổ, Hạo Lan truyện… nhưng tên tuổi vẫn mờ nhạt cho đến khi nữ diễn viên này gặp được biên kịch Vu Chính.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU