Nữ CEO ứng dụng hẹn hò bất ngờ lên truyền hình tìm người yêu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sự xuất hiện của nữ CEO người Thụy Điển gốc Việt - Denise Sandquist khiến các chàng trai và ban cố vấn thích thú. 

Nữ CEO ứng dụng hẹn hò bất ngờ lên truyền hình tìm người yêu - ảnh 1

Denise Sandquist, người đồng sáng lập ứng dụng hẹn hò Fika và có thể nói được 6 thứ tiếng

BTC

Tập 6 chương trình Hành lý tình yêu chào đón sự góp mặt của nữ doanh nhân người Thụy Điển gốc Việt Denise Sandquist. Đáng chú ý, cô là người đồng sáng lập ứng hẹn hò nổi tiếng Fika. Chính vì thế, sự xuất hiện của cô gái này khiến khán giả vừa tò mò vừa hào hứng.

Nữ CEO ứng dụng hẹn hò bất ngờ lên truyền hình tìm người yêu - ảnh 2

Chàng người mẫu Bảo Sơn bối rối khi bị yêu cầu cởi bớt trang phục trên sân khấu

BTC

Khi gặp gỡ chàng trai đầu tiên là Bảo Sơn, nữ chính tỏ ra khá thích thú bởi sự lãng mạn và hoạt ngôn của anh chàng này. Cô cũng không ngại đề nghị chàng cởi bớt trang phục để khoe hình thể ngay trên sân khấu khi biết Bảo Sơn là người mẫu. Denise Sandquist hào hứng: "Sau khi xem clip giới thiệu xong, em cũng tò mò muốn xem cơ thể của anh như thế nào". Dù bất ngờ trước yêu cầu này nhưng Bảo Sơn vẫn cởi áo vest để lộ thân hình vạm vỡ trước sự hào hứng của Xuân Lan và Lâm Vỹ Dạ.

Nữ CEO ứng dụng hẹn hò bất ngờ lên truyền hình tìm người yêu - ảnh 3

Hoài Phong khẳng định anh chỉ biết sự thật về bạn gái cũ sau khi hai người đã chia tay

BTC

Đến với hai người chơi tiếp theo là Hoài Phong - chủ một nhà hàng nổi tiếng tại TP.HCM và chàng bác sĩ ngoại khoa Vũ Chí, nữ chính đều thể hiện sự thoải mái trước các bí mật của hai chàng trai. Tuy nhiên, bước sang vòng thứ 2, nữ doanh nhân trẻ quyết định đóng vali của Vũ Chí khi anh thừa nhận chưa từng yêu ai.

Trái với sự tự tin và bình tĩnh ở các vòng trước, nữ chính vô cùng ngỡ ngàng khi Hoài Phong thừa nhận từng hẹn hò với người chuyển giới. Đứng trước thắc mắc của Denise Sandquist và ban cố vấn, Hoài Phong tâm sự anh quen bạn gái cũ thông qua Facebook và chỉ biết cô ấy là người chuyển giới sau khi cả hai đã chia tay một thời gian. Mặc dù anh không để ý đến vấn đề này nhưng cả hai vẫn quyết định không quay lại với nhau.

Nữ CEO ứng dụng hẹn hò bất ngờ lên truyền hình tìm người yêu - ảnh 4

Nữ chính bất ngờ khi chàng trai tiết lộ từng yêu người chuyển giới

Chụp màn hình

Giữa hai bí mật "Anh từng yêu người chuyển giới" của Hoài Phong và "Anh thường xuyên khóc vì nhớ gia đình" của Bảo Sơn, nữ doanh nhân quyết định từ chối anh chàng người mẫu với lý do anh khá trẻ con trong khi cô cần một người có thể chăm sóc mình.

Đến vòng cuối cùng, Hoài Phong dễ dàng chọn đúng bí mật của nữ doanh nhân là “Em không muốn nấu ăn”. Anh cho rằng đây là điều bình thường và có thể đảm đương công việc này thay cho người yêu. Chính phản ứng này của Hoài Phong giúp anh nhận được thiện cảm của nữ doanh nhân và sự ủng hộ của dàn nghệ sĩ.

Nữ CEO ứng dụng hẹn hò bất ngờ lên truyền hình tìm người yêu - ảnh 5

Dàn nghệ sĩ vui mừng khi Hoài Phong và Denise Sandquist quyết định hẹn hò với nhau

btc

Tuy nhiên, đến phần tặng hoa, anh lại khiến nữ chính và ban cố vấn "thót tim". Đứng trước hai lựa chọn là làm bạn hay hẹn hò, anh chủ nhà hàng không ngần ngại ôm bó hoa màu trắng tiến về phía Denise Sandquist. Hành động này tạo nên sự khó hiểu cho dàn nghệ sĩ, tuy nhiên, sau đó Hoài Phong đã tặng bó hoa này cho Lâm Vỹ Dạ. Điều này đồng nghĩa với việc anh và nữ chính sẽ có cơ hội tìm hiểu, hẹn hò sau chương trình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU