Nữ ca sĩ xinh đẹp khiến Quang Hà mê mẩn, ép Châu Gia Kiệt song ca cùng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hát hit Để cho em khóc, Phương Thảo khiến ca sĩ Quang Hà phấn khích, phải quay sang làm khó đàn anh Châu Gia Kiệt. 

Nữ ca sĩ xinh đẹp khiến Quang Hà mê mẩn, ép Châu Gia Kiệt song ca cùng - ảnh 1
Quang Hà khen ngợi khi Phương Thảo vừa xinh đẹp, vừa hát hay

BTC

Tập 3 Chinh phục thần tượng lên sóng với màn tranh tài của ba thí sinh Minh Trí, Phương Thảo và Như Mây. Trong đêm thi, họ trổ tài ca hát, thuyết phục Châu Gia Kiệt lựa chọn mình để song ca cùng. Trong khi đó, ca sĩ Khánh Ngọc và Quang Hà là người đưa ra những góp ý để giúp đàn anh có lựa chọn đúng đắn nhất.

Trước khi bắt đầu phần thi, bộ ba nghệ sĩ cũng có những chia sẻ thú vị về nhau. Cả Quang Hà và Khánh Ngọc đều đồng tình rằng màu sắc âm nhạc của Châu Gia Kiệt chính là tính cách của anh ngoài đời. Giọng ca Vầng trăng khóc thừa nhận cô luôn bị ấn tượng với nét “dễ thương” của đàn anh. Còn đối với Quang Hà, Châu Gia Kiệt luôn là một người chiếm vị trí đặc biệt trong số những ân nhân mà anh luôn “khắc cốt ghi tâm”.

Nữ ca sĩ xinh đẹp khiến Quang Hà mê mẩn, ép Châu Gia Kiệt song ca cùng - ảnh 2
Phương Thảo khoe giọng hát giàu cảm xúc trên sân khấu Chinh phục thần tượng

BTC

Quang Hà lý giải thêm: “Chính Châu Gia Kiệt là người giúp đỡ tôi trong những ngày đầu tiên tôi Nam tiến, tìm kiếm cơ hội. Từ việc đưa tôi đi diễn cùng đến dùng chính tên tuổi của anh để ép bầu sô tạo điều kiện cho tôi được hát trong các đêm diễn của anh ấy”. Trước những chia sẻ của giọng ca Ngỡ, Châu Gia Kiệt lên tiếng cho hay: "Quang Hà là một người em với tính tình hiền lành, đặc biệt là không có sự ganh tị trong nghề”.

Trong đêm tranh tài, thí sinh Phương Thảo gây ấn tượng khi thể hiện ca khúc Để cho em khóc đầy cảm xúc. Xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài sang trọng, cô khoe chất giọng nội lực trong từng câu hát, chiếm được tình cảm của người xem. Ca sĩ Khánh Ngọc trầm trồ: "Một giọng hát quá nội lực nhưng cũng rất nồng nàn". Chưa dừng lại ở đó, giọng ca Vầng trăng khóc còn quay sang đề nghị đàn anh chọn Phương Thảo song ca cùng dù cô chỉ mới là thí sinh đầu tiên dự thi.

Nữ ca sĩ xinh đẹp khiến Quang Hà mê mẩn, ép Châu Gia Kiệt song ca cùng - ảnh 3
Châu Gia Kiệt trầm trồ trước chất giọng nội lực của ba thí sinh tham gia tranh tài

BTC

Về phía Quang Hà, anh cho rằng đây là một thí sinh “toàn diện về ngoại hình lẫn giọng hát". Nam ca sĩ đánh giá Phương Thảo có những quãng cao đẹp, đặc biệt là những đoạn bỏ nhỏ mà không phải ai cũng làm được. Mê mẩn trước giọng hát của nữ ca sĩ xinh đẹp, Quang Hà cũng "ép" Châu Gia Kiệt chọn cô gái này để hòa giọng cùng: "Không làm gì để mất thời gian cả, chốt luôn đi. Tôi nghĩ đây sẽ là đối thủ đáng gờm cho tôi và Khánh Ngọc".

Trước sức ép từ phía đồng nghiệp, Châu Gia Kiệt không khỏi bối rối. Nam ca sĩ dành lời khen ngợi cho Phương Thảo không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn vì giọng hát nội lực.“Tôi cần những bạn đột phá về giọng hát lẫn cách xử lí bài hát, và Phương Thảo đã làm rất tốt điều đó”, anh nói. Với phần thể hiện ấn tượng này, nữ thí sinh đã thuyết phục được Châu Gia Kiệt lựa chọn để song ca cùng trong đêm tranh tài tiếp theo của Chinh phục thần tượng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU