Nữ ca sĩ bị bỏng Selina kết thúc câu chuyện ngôn tình

0 Thanh Niên Online

(iHay) Ca sĩ Selina của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Đài Loan S.H.E đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân 5 năm với luật sư Richard Chang (Trương Thừa Trung). Cô chọn cách thông báo qua Facebook cá nhân hôm 4.3.

Nữ ca sĩ bị bỏng Selina kết thúc câu chuyện ngôn tình

(iHay) Ca sĩ Selina của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Đài Loan S.H.E đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân 5 năm với luật sư Richard Chang (Trương Thừa Trung). Cô chọn cách thông báo qua Facebook cá nhân hôm 4.3.

>> Cát Phượng: 'Sau khủng hoảng, hiện tại tôi hạnh phúc nhất'
>> Angelina Jolie, Brad Pitt sang Việt Nam để cứu vãn hôn nhân?

Nữ ca sĩ bị bỏng Selina kết thúc câu chuyện ngôn tình - ảnh 1Selina cho biết phải mất một thời gian khá dài mới quyết định ly hôn

"Hôn nhân đòi hỏi sự nỗ lực của cả hai phía. Chúng tôi phải thành thật với nhau. Chúng tôi cũng phải thành thật với chính mình, nhưng chúng tôi đã làm chưa trọn vẹn", thần tượng nhạc pop Đài Loan viết trên Facebook.

Nguyên nhân được Selina đưa ra là chưa làm tròn vai trò người vợ trong gia đình: "Tôi tiếp tục tập trung cho công việc của mình sau khi kết hôn, và vì lý do đó tôi đã bỏ rơi tất cả những thứ khác”.

Giọng ca nhóm S.H.E cho biết sau 9 năm yêu nhau, tình cảm của cô với luật sư Trương đã phai nhạt và cô “không còn hết lòng sống cho tình yêu như đã làm trước đây". Trong khi đó, những mâu thuẫn hôn nhân nảy sinh và không ai có thể thay đổi vì người khác.

Dù chia tay, nữ ca sĩ sinh năm 1981 cho biết cả hai xem nhau như người thân. "Richard và tôi sẽ làm việc chăm chỉ, và chịu trách nhiệm về hành động của mình", Selena viết.

Cô cũng gửi lời xin lỗi đến bạn bè, gia đình và người hâm mộ đã làm tổn thương sự ủng hộ và tình cảm của họ, đồng thời hứa sẽ mau chóng xây dựng một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Nữ ca sĩ bị bỏng Selina kết thúc câu chuyện ngôn tình - ảnh 2Cặp đôi kết hôn năm 2011 và chưa có con chung - Ảnh: Weibo nhân vật

Luật sư Trương cũng nhanh chóng đưa ra phát ngôn trên Facebook cá nhân: "Tôi có thể đã mất một người vợ nhưng tôi đã có được một cô em gái, là người gần gũi với tôi hơn em gái ruột của tôi. Xin đừng tiếc cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui vẻ và chân thành như những người thân”.

Ca sĩ Selina kết hôn năm 2011, một năm sau khi cô bị phỏng nặng đến 53% trong quá trình quay bộ phim truyền hình I have a date with spring tại Trung Quốc. Tình yêu của họ sau bao khó khăn và thử thách đã đi đến hôn nhân, từng khiến các fan ngưỡng mộ và ngợi khen là chuyện ngôn tình đẹp của xứ Đài.

Nguyễn Thủy

>> Hoa hậu Đặng Thu Thảo ‘hiến kế’ trị kẻ ngoại tình
>> Trường Giang đòi hôn bao nhiêu đồng nghiệp nữ trên truyền hình?
>> Dân mạng 'dậy sóng' vì đại gia kim cương chỉ xin lỗi Hà Hồ 
>> Vợ đại gia kim cương đá xoáy Hà Hồ: 'Đừng vừa ăn cướp vừa la làng'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU