n.trần tâm

Chợ đêm Bến Thành toàn hàng nhái, kém chất lượng - Ảnh: N.T.Tâm

Hàng dỏm bủa vây du khách

0
Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn ngập ở các trung tâm thương mại, bủa vây từ chợ đêm Bến Thành ra các con đường tập trung đông đúc khách du lịch ở TP.HCM...
Doanh nghiệp du lịch Việt tự tổ chức hội chợ tìm kiếm nguồn khách - Ảnh: N.T.T

Du lịch lo mất thị trường

0
Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) cho phép các nước trong khối mở cửa hoàn toàn thị trường du khách của nhau kể từ năm 2018.
Sân bay quốc tế ở VN hiện chỉ có hoạt động mua sắm và ăn uống - Ảnh: Bích Chiêu

Được phép kinh doanh casino trong sân bay

2
Đặc điểm các sân bay quốc tế ở VN là thiếu dịch vụ, nên nếu đặt các máy chơi bạc sẽ thắng lớn vì đáp ứng được nhu cầu giải trí của một bộ phận khách.
Giá sữa ở thị trường trong nước được dự báo sẽ giảm khi VN gia nhập TPP - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Ngóng sữa giảm giá

0
Khi VN tham gia Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), thuế nhập khẩu sữa nguyên liệu giảm từ 5% xuống còn 0% nên nhiều người tiêu dùng đang ngóng sữa giảm giá.
Pháp là điểm đến ưu thích của nhiều người Việt - Ảnh: N.T.Tâm

Chưa có hiện tượng khách Việt hủy tour đi Pháp

0
Trao đổi với Thanh Niên hôm nay 16.11, bà Trần Việt Hương, Giám đốc Tiếp thị của Vietravel, cho biết hiện tại các đoàn khách Việt đi châu Âu của công ty vẫn diễn ra bình thường, chưa có tình trạng hoãn, hủy tour.
Xứ kim chi mùa cây thay lá

Xứ kim chi mùa cây thay lá

0
Nếu ai hỏi mùa nào đẹp nhất Hàn Quốc, du khách sẽ không đắn đo mà trả lời: mùa thu. Mùa thu đang trải màu sắc lên khắp các cánh đồng, đồi núi ở phía nam Hàn Quốc.
Hiện trường một trong những nơi bị tấn công khủng bố tại thủ đô Paris (Pháp) đêm 13.11 - Ảnh: Reuters

Không có tình trạng hủy tour đi Pháp

0
(TNO) Trao đổi với Thanh Niên Online hôm nay 14.11, bà Trần Việt Hương, Giám đốc Tiếp thị Công ty du lịch Vietravel cho biết: Trong ngày, đoàn 47 khách Vietravel (Chi nhánh Hải Phòng) khởi hành về VN từ Paris.
Sẽ cấp sao cho khách sạn 5 năm/lần

Sẽ cấp sao cho khách sạn 5 năm/lần

0
Tổng cục Du lịch hôm qua 6.11 tổng kết việc thi hành luật Du lịch 2005 và tổ chức lấy ý kiến đóng góp cho việc soạn thảo luật Du lịch sửa đổi.
Ảnh: Shutterstock

Bóng xưa Tây Hồ

0

(TNTS) Tây Hồ, một hồ nước tự nhiên gắn liền với truyền thuyết Thanh Xà Bạch Xà, nằm ở trung tâm thành phố Hàng Châu - thủ phủ tỉnh Chiết Giang, từ lâu là điểm đến quen thuộc của du khách trong và ngoài Trung Quốc. 

Cướp giật ở Sài Gòn: Bắt nhiều nhưng vẫn ám ảnh du khách nước ngoài

Cướp giật ở Sài Gòn: Bắt nhiều nhưng vẫn ám ảnh du khách nước ngoài

14
(TNO) Thông tin du khách người Đức Sepastian Gretz bị cướp chém khi đang ngồi hóng mát ở bờ kè kênh Tàu Hủ (Q.1) đăng trên Thanh Niên gây chấn động giới kinh doanh lữ hành VN. Bởi từ trước đến nay, chưa có vụ du khách nào bị cướp chém để lấy tài sản ở TP.HCM.
Khách trên các chuyến bay thuê chuyến của Vietravel - Ảnh: V.H

Du lịch thuê bao nguyên chuyến máy bay

2
Từ tháng 5 vừa rồi, Vietravel đã phối hợp Công ty bay dịch vụ hàng không Vasco mở đường bay trực tiếp đưa khách từ Cần Thơ đến Đà Lạt với thời gian bay là 1 giờ.

Tin đọc nhiều