NSƯT Kim Tử Long: Nghệ sĩ hay bị mang tiếng nhiều vợ nhiều chồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

'Trong các nghề, tài xế, nghệ sĩ hay bị mang tiếng nhiều vợ nhiều chồng, rồi có những mối tình ngoài lề', Kim Tử Long bộc bạch. 

NSƯT Kim Tử Long: Nghệ sĩ hay bị mang tiếng nhiều vợ nhiều chồng - ảnh 1

Kim Tử Long cho rằng nghệ sĩ thường bị cho rằng nhiều vợ, nhiều chồng và có những mối quan hệ ngoài lề

BTC

Tập 26 Thuận vợ thuận chồng dự kiến lên sóng ngày 8.7 trên VTV9 với sự góp mặt của hai khách mời là Nguyễn Đức Hà và Nguyễn Thị Tuyết Nhung. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Đình Toàn, có sự xuất hiện của NSƯT Kim Tử Long.

Trong chương trình, khi chia sẻ về hành trình hôn nhân của mình, anh Đức Hà kể thời trẻ làm nghề lái tàu hỏa. Trong một chuyến cuối năm, vì phanh hơi gấp khiến hành khách trên tàu bị sốc. Trong đó, một vị khách nữ đã trực tiếp lên gặp để phàn nàn. Nhìn sang thấy cô gái trẻ ở độ tuổi đôi mươi, cắt tóc tém cá tính khiến nam khách mời bị “đứng hình” vài giây. Anh Hà thừa nhận mình đã trúng tiếng sét ái tình từ khoảnh khắc đó.

NSƯT Kim Tử Long: Nghệ sĩ hay bị mang tiếng nhiều vợ nhiều chồng - ảnh 2

Cặp đôi nên duyên vợ chồng từ một chuyến tàu định mệnh

BTC

Về phần mình, Tuyết Nhung nhớ lại: “Đó là chuyến tàu cuối cùng của những ngày cuối năm, mọi người đều hối hả về quê, trên tàu không còn ai buôn bán thứ gì để ăn, thêm những chặng nghỉ từ 15-20 phút, tôi vừa mệt vừa đói, việc lái tàu phanh gấp khiến tôi khó chịu, nhưng tôi vẫn góp ý lịch sự”. Về đến ga Sài Gòn, anh Hà nhờ một người bạn giả làm xe ôm để tìm cách chở đối phương về. Từ đó, hai người có thông tin của nhau và tình cảm cũng đến sau hơn một năm tìm hiểu.

Yêu xa đã khó, yêu một người lái tàu càng khó hơn gấp bội. Chị kể lại: “Ngày xưa nghề tài xế tiếng tăm rất dữ dội, người ta đồn rằng mỗi một ga cũng có một vài mối tình, thậm chí còn có con rơi. Gia đình tôi cũng phân vân chuyện hai đứa quen nhau”. Lắng nghe chia sẻ này, NSƯT Kim Tử Long bày tỏ quan điểm: “Tôi nói thật, trong các nghề, tài xế, nghệ sĩ hay bị mang tiếng nhiều vợ, nhiều chồng, rồi có những mối tình ngoài lề".

NSƯT Kim Tử Long: Nghệ sĩ hay bị mang tiếng nhiều vợ nhiều chồng - ảnh 3

Đình Toàn xúc động cảnh người vợ mới kết hôn phải tự mình làm mọi thứ vì chồng là lái tàu

BTC

Đồng thời, Kim Tử Long cũng bày tỏ thắc mắc: “Không biết anh Hà sau khi sống lâu năm rồi, có bao giờ kể với vợ về những mối tình ngoài lề của mình không". Đáp lại nam khách mời thừa nhận bản thân “không dại gì mà kể". Trước chia sẻ này, giọng ca Tình anh bán chiếu nói thêm: “Vậy thôi giấu đi ha. Có những cái giấu kín xuống đáy mồ luôn, không bao giờ kể".

Lấy chồng làm nghề lái tàu, Tuyết Nhung chịu những ngày tháng cơ cực khi phải làm mọi thứ một mình. Mấy chục năm chồng miệt mài với công việc, chị phải vừa làm cha, vừa làm mẹ. “Khi đưa con trai đi học mẫu giáo, vì chỉ có hai mẹ con nên nhiều người nghĩ tôi là mẹ đơn thân, trong số đó có nhiều người đàn ông cũng tán tỉnh, chọc ghẹo, tôi phải thanh minh rằng tôi đã có chồng rồi, nhưng người ta vẫn không tin. Nên khi anh về tôi phải bắt anh đưa cả hai mẹ con đi để khẳng định với mọi người một lần nữa”, nữ khách mời bộc bạch.

Những đêm giao thừa, những ngày đầu năm là lúc gia đình được đoàn viên, nhưng nghề lái tàu thì không được như vậy. Tuyết Nhung chạnh lòng khi nhớ về những lúc cúng ông bà một mình, rồi những ngày đầu năm chỉ có hai mẹ con cùng nhau đi chúc Tết. “Buồn lắm”, nữ khách mời nghẹn ngào khi nhắc đến khiến MC Đình Toàn không khỏi xúc động.

Dù ngậm ngùi nhưng Tuyết Nhung vẫn dành cho chồng sự thông cảm. Cô hiểu rằng bạn đời của mình cũng có những nỗi niềm riêng, cũng cô đơn trên những chuyến hành trình dài mà không có vợ con bên cạnh. “Anh cũng cật lực kiếm từng đồng lương để gởi về cho tôi nuôi sống gia đình. Hiện tại cả nhà đã được đoàn viên và luôn bận rộn để bù đắp những gì mà ngày trước cả hai chưa kịp làm”, khách mời bộc bạch thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU