NSƯT Diệu Hiền nói gì về thí sinh hát giống hệt mình trong 'Nghệ sĩ thần tượng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nói về việc có thí sinh hát giống mình trong Nghệ sĩ thần tượng, NSƯT Diệu Hiền cho biết: 'Người nghệ sĩ đã mấy chục năm mà vẫn còn khán giả lưu ý tới thì hạnh phúc vô cùng'.

NSƯT Diệu Hiền nói gì về thí sinh hát giống hệt mình trong 'Nghệ sĩ thần tượng' - ảnh 1
Nghệ sĩ Diệu Hiền cảm ơn nhà sản xuất vì đã giúp bộ môn cải lương đến gần các bạn trẻ
Chụp màn hình

Trong chương trình Nghệ sĩ thần tượng vừa lên sóng, sự xuất hiện của thí sinh Bình An khiến dàn giám khảo lẫn khán giả bất ngờ vì có giọng hát giống NSƯT Diệu Hiền. Trên sóng truyền hình, NSƯT Kim Tử Long nhận xét: “Cô Diệu Hiền thường lồng chất "xuân" vào câu vọng cổ, và Bình An đã thể hiện được điều đó". Đồng quan điểm, Thoại Mỹ cũng phải trầm trồ: "Chị không hiểu em thần tượng tới mức độ mà bao nhiêu tinh hoa của cô em đều đem lên hết".

Trong clip vừa được đăng tải trên kênh YouTube, khi chia sẻ về sự xuất hiện của Bình An trong chương trình Nghệ sĩ thần tượng, NSƯT Diệu Hiền cho rằng nữ thí sinh có chất giọng mạnh, khỏe. Nhìn thấy Bình An biểu diễn trên sân khấu, bà bồi hồi nhớ về khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật trước đây. "Người nghệ sĩ đã mấy chục năm mà vẫn còn khán giả lưu ý tới thì hạnh phúc vô cùng", bà trải lòng.

NSƯT Diệu Hiền nói gì về thí sinh hát giống hệt mình trong 'Nghệ sĩ thần tượng' - ảnh 2
Thí sinh Bình An (phải) được Diệu Hiền khen ngợi vì chất giọng khỏe
BTC

Dù vậy, nữ nghệ sĩ cũng có những lời nhắn nhủ để Bình An hoàn thiện hơn. "Dù giống hay không thì cái riêng của các con cũng sẽ rất hay. Tiết mục của Bình An có giống đó, vì các cô ngày xưa cũng có giọng khỏe như vậy. Nhưng các con phải nhớ giữ hơi và vuốt lại sao cho mượt. Các con nên ca và thu vào máy để nghe lại, xem cái nào cần giữ, cái nào cần bỏ", Diệu Hiền nhắn nhủ.

NSƯT Diệu Hiền nói gì về thí sinh hát giống hệt mình trong 'Nghệ sĩ thần tượng' - ảnh 3
Nghệ sĩ Diệu Hiền mong bộ ba giám khảo tìm ra những nhân tố tài năng cho sân khấu cải lương

BTC

Đồng thời, "đệ nhất đào võ" cũng gửi lời cảm ơn nhà sản xuất Nghệ sĩ thần tượng vì đã tạo ra một sân chơi giúp các bạn trẻ yêu mến cải lương được bộc lộ năng khiếu. Theo bà, đây cũng là cách để duy trì và phát triển bộ môn nghệ thuật này. "Các em, các cháu bây giờ thần tượng chúng tôi, cũng giống như ngày xưa chúng tôi thần tượng Út Bạch Lan, Út Trà Ôn. Nhưng nhờ như vậy thì mới có Diệu Hiền, Bạch Tuyết...", giọng ca 4X chia sẻ.

Đồng thời, khi theo dõi chương trình Nghệ sĩ thần tượng, NSƯT Diệu Hiền thích thú trước sự xuất hiện của bộ ba giám khảo gồm Thanh Hằng, Kim Tử Long, Thoại Mỹ. "Các bạn rất dễ thương. Mong các bạn có sức khỏe để đưa và kéo nhóm trẻ lên, thay thế mấy cô và tiếp bước các bạn để cải lương của mình còn sống mãi", Diệu Hiền chia sẻ thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU