NSƯT Chiều Xuân tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng là nhạc sĩ nổi tiếng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi kết hôn, nghệ sĩ Chiều Xuân và chồng luôn biết cách trân trọng, chăm sóc nhau. 'Tôi không làm người kia vất vả vì mình', nữ diễn viên nói. 

NSƯT Chiều Xuân tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng là nhạc sĩ nổi tiếng - ảnh 1

Nghệ sĩ Chiều Xuân nói bản thân không có thời gian giận hờn vì những chuyện nhỏ nhặt sau khi kết hôn

FBNV

Trong chương trình Lời tự sự, khi nhìn lại năm 2021, NSƯT Chiều Xuân không giấu được sự nghẹn ngào. Đối với bà, đó là năm nhiều mất mát, khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Song diễn viên Mẹ chồng tôi nghĩ rằng chính điều đó giúp mọi người biết rằng bản thân cần phấn đấu nhiều hơn, làm cuộc sống tốt đẹp hơn. “Hi vọng rằng dịch Covid-19 sẽ được khống chế để chúng ta trở lại cuộc sống tươi đẹp như trước. Dù cho ai có hạnh phúc, mất mát thì chúng ta cần phải bước tiếp", nữ khách mời bộc bạch.

NSƯT Chiều Xuân tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng là nhạc sĩ nổi tiếng - ảnh 2

Nhan sắc trẻ trung của nghệ sĩ Chiều Xuân

FBNV

Đối với NSƯT Chiều Xuân, công việc diễn xuất không chỉ đơn giản là niềm đam mê, công việc mà hơn hết đó còn là “vũ khí" để bà chiến đấu với cuộc sống. Bởi lẽ nữ khách mời quan niệm mỗi người sẽ có những thế mạnh riêng, dùng nó để làm cuộc sống tốt đẹp hơn. Diễn viên Mẹ chồng tôi thừa nhận tất cả những vai diễn bà từng đảm nhận đều mang lại giá trị cho bản thân. “Con người của tôi khi bắt đầu làm nghệ thuật là những gì rất thô. Mỗi lần làm một vai diễn, tôi ngộ ra những điều trong cuộc sống”, Chiều Xuân nói. Nữ khách mời cho rằng quá trình hoạt động nghệ thuật mang lại cho bà thêm nhiều cảm xúc, lòng trắc ẩn, sự cảm thông.

NSƯT Chiều Xuân tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng là nhạc sĩ nổi tiếng - ảnh 3

Nữ diễn viên nói khi làm bất cứ điều gì, cô đều chia sẻ với ông xã là nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân

FBNV

Nghệ sĩ Chiều Xuân nói thêm các vai diễn “ăn vào trong máu" khiến bà không thể quên được. Nhắc đến sự nghiệp diễn xuất của mình, bà bồi hồi nhớ đến vai diễn Thuận ở Mẹ chồng tôi. “Đến bây giờ tôi vẫn còn nhớ mình diễn như thế nào. Có thể hiện tại gương mặt tôi không biểu cảm được như thế nhưng nếu sắp xếp cảnh quay, bảo tôi hãy vào diễn thì tôi vẫn có thể làm được. Bởi vì tất cả những cái đó vẫn còn nguyên trong tâm khảm, cảm xúc của tôi", nữ khách mời bộc bạch.

Bên cạnh khả năng diễn xuất tốt, Chiều Xuân còn gây ấn tượng với khán giả bởi khả năng am hiểu nhiều ngoại ngữ. Trong chương trình, nữ nghệ sĩ thừa nhận việc say mê học tập mang lại cho bà nhiều lợi ích. “Tất cả những kiến thức về điện ảnh, sân khấu, đến bây giờ tôi vẫn thầm cảm ơn vì mình quyết định đúng khi dành thời gian đi học. Vì học những điều đó nên bước đường làm nghệ thuật của tôi không bị chông chênh", bà nói.

NSƯT Chiều Xuân tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng là nhạc sĩ nổi tiếng - ảnh 4

Tổ ấm viên mãn của diễn viên Mẹ chồng tôi

FBNV

Nghệ sĩ Chiều Xuân chia sẻ khi quyết định làm một điều gì đó, bà cho ông xã và các con biết mình đang rất nghiêm túc. Bởi diễn viên Mẹ chồng tôi quan niệm: "Khi đã làm gì thì tôi dành nhiều thời gian và rất say mê. Nên tôi cần phải thuyết phục gia đình. Điển hình là gần đây tôi chụp ảnh, anh Quân rất lo vì khoảng 4 giờ 30 đã dậy rồi, vì chụp cảnh săn bình minh. Đến bây giờ, khi thấy tôi đăng ảnh và được mọi người đánh giá cao thì anh cũng yên tâm phần nào".

Tiết lộ thêm về cuộc sống hôn nhân với chồng là nhạc sĩ nổi tiếng, NSƯT Chiều Xuân bộc bạch: "Khi tôi yêu anh Quân và anh ấy yêu tôi, chúng tôi biết giá trị của người kia như thế nào. Điều đó mãi mãi không thay đổi, và tôi luôn trân trọng giá trị của người khác. Vì vậy, tôi không làm người kia vất vả vì mình. Chúng tôi luôn luôn cố gắng chăm sóc nhau, tôn trọng nhau".

Nữ khách mời kể thời điểm mới kết hôn, cô và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân bận rộn với việc chăm sóc bố mẹ ốm. Do đó, cả hai không có quá nhiều thời gian để giận hờn vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Cô nhắn nhủ: "Mỗi người có một hoàn cảnh. Tôi chỉ nêu ra ví dụ thôi. Các bạn cứ sống hết tuổi trẻ của mình đi, vì đó là cái giá trị nhất".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU