NSƯT Cát Tường: Tôi vẫn đang chờ đợi một mái ấm gia đình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trở thành khách mời trong chương trình Son môi đỏ, Cát Tường trải lòng về tâm huyết dành cho nghệ thuật và mong muốn về một mái ấm cho bản thân.

NSƯT Cát Tường: Tôi vẫn đang chờ đợi một mái ấm gia đình - ảnh 1

Cát Tường thừa nhận đến với nghệ thuật là một cái duyên

FBNv

Trong chương trình, Cát Tường thừa nhận cô đến với nghệ thuật là một cái duyên. Thời điểm đó, sau khi tốt nghiệp lớp 12, cô thấy mình có năng khiếu nên quyết định thi vào trường sân khấu điện ảnh và đậu luôn thủ khoa. “Phim đầu tiên tôi đóng là Gió qua miền tối sáng. Đến vai Yến trong Đồng tiền xương máu thì khán giả biết đến tôi luôn. Khi tôi học năm nhất thì đã được vào biên chế Nhà hát kịch thành phố rồi", cô kể.

Theo Cát Tường, thông thường vai diễn khiến khán giả nhớ nhất là những vai dài chứ chưa chắc là một vai hay. Cô thừa nhận mình không có cơ duyên đóng điện ảnh mà chỉ gắn bó với truyền hình là chủ yếu. “Tôi có đóng Cô gái xấu xí với chị Lê Giang. Phim đó đến hơn 100 tập nên đa số ai cũng coi qua", cô kể.

NSƯT Cát Tường: Tôi vẫn đang chờ đợi một mái ấm gia đình - ảnh 2

Cô thẳng thắn bộc lộ cá tính riêng khi làm MC chương trình hẹn hò

FBNV

Không chỉ thành công với diễn xuất, ca hát, Cát Tường còn để lại ấn tượng với khán giả trong vai trò MC. Suốt 8 năm gắn bó với công việc này, diễn viên Đồng tiền xương máu xem đó là một cái duyên chứ bản thân không sắp xếp trước. Cô kể: “Khi còn là cô bé dưới quê, lên thành phố thì tôi cứ nghĩ mình theo nghề ca hát, nhưng cuối cùng lại đi diễn. Những chương trình tôi làm MC đa số là chương trình về tâm lý, hẹn hò, tình duyên đổ vỡ…".

“Bà mối" thừa nhận mình là người từng trải, từng đổ vỡ hôn nhân nên phù hợp với các chương trình mang yếu tố gia đình, tình yêu… “Tôi là người cá tính hơi mạnh nên không né tránh câu chuyện. Ví dụ người ta trả lời rằng 30 tuổi chưa chồng thì tôi hỏi luôn tại sao như vậy. Mình dám xoáy sâu vào tận cùng câu chuyện, có lẽ đó là điểm nhấn của tôi", nữ MC cho hay.

NSƯT Cát Tường: Tôi vẫn đang chờ đợi một mái ấm gia đình - ảnh 3

Cát Tường vẫn mong có một mái ấm sau đổ vỡ

FBNV

Chính vì sự cá tính đó nên đôi lúc, Cát Tường vấp phải phản ứng của khán giả. Song cô quan niệm đã làm nghệ thuật thì có “trăm người ghét vạn người thương”. Cô thấy mình may mắn khi số người thương nhiều hơn nên vẫn an tâm với công việc hiện tại. “Công việc diễn xuất đòi hỏi mọi thứ theo kịch bản và tôn trọng ý đồ của đạo diễn. Mình tung hứng sáng tạo nhưng trong khuôn khổ. Còn khi tham gia chương trình, tôi thường lồng ghép suy nghĩ cá nhân và chắc chắn tôi luôn đứng về phía chị em phụ nữ", nữ khách mời nói.

Hiện tại, dù bận rộn với công việc song Cát Tường vẫn đều đặn tham gia phim ảnh, quay chương trình bên cạnh dành thời gian cho bản thân, gia đình. Nói về những dự định trong tương lai, nữ khách mời muốn phát triển kênh YouTube riêng để ghi lại những dấu mốc cuộc đời, để lại cho con cái. Về phim ảnh, cô mong muốn được thử sức ở một vai chính, khác với hình ảnh phản diện vốn đã “đóng khung" trong lòng khán giả. “Còn ước mơ về đời tư thì vẫn là một mái ấm gia đình, tôi vẫn đang chờ đợi", cô bộc bạch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU