NSƯT Cát Tường lên tiếng khi bị đồn qua đời

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

NSƯT Cát Tường bức xúc khi bị hàng loạt trang YouTube loan tin đồn mình qua đời khiến khán giả hoang mang. 

Chia sẻ với Thanh Niên, nghệ sĩ Cát Tường không khỏi bức xúc khi bản thân và nhiều nghệ sĩ liên tiếp bị đồn ác ý. Nữ diễn viên cho biết rất nhiều tài khoản YouTube đã cố tình dựng chuyện mình qua đời để câu view trục lợi.

Đáng chú ý, phía này khiến chính chủ và dư luận phẫn nộ vì dùng nhiều thủ đoạn tinh vi để lan truyền tin giả. Không chỉ cố tình đưa tiêu đề “giật gân”, một số kênh YouTube bẩn còn cắt ghép hình ảnh nhiều nghệ sĩ thân thiết với cô như: Quyền Linh, Trịnh Kim Chi... khóc lóc, đến thắp nhang tại tang lễ.

NSƯT Cát Tường lên tiếng khi bị đồn qua đời - ảnh 1

Nghệ sĩ Cát Tường bức xúc khi bị đồn qua đời

Chụp màn hình

Sau khi phát hiện sự việc, Cát Tường cho biết cô cùng ê-kíp đã đăng bài cảnh báo khán giả. Nữ diễn viên ngán ngẩm bày tỏ: “Giật mấy tít như vậy không sợ để lại hậu quả sao…”.

Đồng thời, diễn viên phim Đồng tiền xương máu cũng nhắn nhủ khán giả không nên truy cập vào nội dung trên, tránh “tiếp tay” cho kẻ xấu. Bên cạnh đó, cô cũng kêu gọi người dùng báo cáo những video này để tránh trường hợp tương tự tái diễn.

Trước sự việc, khán giả cùng nhau chia sẻ thông tin này để bác lời đồn gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người bất bình trước hành vi câu view bất chấp cũng như biến tướng nội dung độc hại trên YouTube.

NSƯT Cát Tường lên tiếng khi bị đồn qua đời - ảnh 2

Nhiều kênh YouTube câu view bất chấp, cắt ghép hình ảnh nghệ sĩ để với mục đích trục lợi, câu view

Chụp màn hình

Một số cư dân mạng bình luận: “Vì tiền mà cái gì cũng làm được”, “Khổ thân nghệ sĩ, người nào mà nổi tiếng là chúng nó làm vậy để câu like”, “Giờ chả hiểu sao, cứ ai nổi tiếng là họ đăng lên như vậy. Xã hội giờ trắng đen lẫn lộn”, “Những người ác miệng như vậy, có ngày sẽ nhận hậu quả nghiêm trọng hơn”…

Trước NSƯT Cát Tường, nhiều sao Việt cũng “đứng ngồi không yên” khi bất ngờ bị đồn qua đời như: Việt Trinh, Thương Tín, Trấn Thành, Cẩm Vân, Duy Khánh… Với thủ đoạn tương tự, phía này cố tình gây chú ý bằng thông tin tiêu cực để tăng lượng tương tác. Bên cạnh việc lên tiếng cảnh báo, nhiều nghệ sĩ cũng nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ sự việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU