NSƯT Bảo Quốc: Mong ngày đoàn tụ cùng con gái đang ở Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

NSƯT Bảo Quốc hé lộ khoảnh khắc sum họp cùng gia đình trên đất Mỹ. Nam danh hài tiết lộ mong ước ở tuổi xế chiều.

Sống xa xứ nhiều năm nhưng gia đình nghệ sĩ Bảo Quốc vẫn luôn ghi nhớ và giữ gìn phong tục ngày tết. Hằng năm, vợ chồng ông đều quây quần bên các con nhân ngày đặc biệt để mừng tuổi và gửi gắm những lời mong ước.

Ở tuổi xế chiều, nghệ sĩ Bảo Quốc bày tỏ hạnh phúc khi có mái ấm viên mãn, con cháu đông đủ. Ông có 4 người con, đa số đều theo cha mẹ sang Mỹ định cư và lập nghiệp. Mỗi người hiện có cuộc sống và định hướng riêng nhưng vẫn tề tựu bên vợ chồng ông mỗi ngày lễ tết.

NSƯT Bảo Quốc: Mong ngày đoàn tụ cùng con gái đang ở Việt Nam - ảnh 1

Nghệ sĩ Bảo Quốc hé lộ mong ước đầu năm

Chụp màn hình

Dù vậy, nam nghệ sĩ vẫn đau đáu khi còn một người con ở Việt Nam. Do tình hình dịch bệnh nên người này không thể hội ngộ cùng gia đình. Bày tỏ mong ước trong năm mới: “Tết nào, gia đình tôi cũng quây quần để chúc tết nhau theo thứ tự. Ở đây, tôi chỉ gần 3 đứa, đó là cậu hai, cậu tư và cô út. Còn cô thứ ba vẫn ở Việt Nam, mong rằng một ngày nào đó con sẽ qua đây chung vui với gia đình”.

Vợ nghệ sĩ Bảo Quốc cũng nhắn nhủ đến con gái út Hồng Loan, người đã chọn nối nghiệp cha theo nghệ thuật. “Là con út nên con may mắn được ở gần cha mẹ, hưởng danh tiếng từ cha và những điều tốt đẹp của mẹ. Mong con được suôn sẻ và thành công trên sự nghiệp của mình”, bà nói.

NSƯT Bảo Quốc: Mong ngày đoàn tụ cùng con gái đang ở Việt Nam - ảnh 2

Gia đình nghệ sĩ Hồng Loan chúc tết cha mẹ

Chụp màn hình

Sống chung nhà cùng con gái út, NSƯT Bảo Quốc cho biết ông an tâm khi mọi sinh hoạt đều được vợ chồng cô lo chu toàn. Ngoài đi diễn, nam danh hài cũng thích thú khi thường xuyên có cơ hội gặp gỡ khán giả. Nhờ am hiểu công nghệ và có kênh YouTube riêng, vợ chồng Hồng Loan đã thực hiện nhiều video về đời sống, cập nhật cuộc sống của cha mẹ đến công chúng.

Trước đó, trong dịp mừng tuổi năm ngoái, cô cũng tiết lộ cha mẹ có ý định về Việt Nam gặp gỡ và sum họp cùng người thân. Từng chia sẻ với Thanh Niên, nghệ sĩ Hồng Loan cho biết vì cha cô có căn nhà mới ở quê hương nên rất mong được “đi đi về về” giữa hai nước khi có cơ hội. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên kế hoạch về nước của nam nghệ sĩ vẫn chưa thành.

Gia Bảo tiết lộ tình trạng sức khỏe của ông nội Bảo Quốc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU