NSND Việt Anh: Thấy buồn khi đọc tin 2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc cưỡng hiếp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

NSND Việt Anh cho biết ông có đọc thông tin về vụ hai nghệ sĩ Việt bị cáo buộc cưỡng hiếp cô gái Anh 17 tuổi. Ông nói với Thanh Niên: 'Tôi thấy đó là điều đáng buồn'.

NSND Việt Anh: Thấy buồn khi đọc tin 2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc cưỡng hiếp  - ảnh 1

NSND Việt Anh mong vụ việc hai nghệ sĩ bị cáo buộc cưỡng hiếp sớm được làm rõ

FBNV

Trao đổi với Thanh Niên, NSND Việt Anh cho biết ông có đọc qua thông tin hai nghệ sĩ Việt bị cáo buộc cưỡng hiếp cô gái Anh 17 tuổi song không biết cụ thể. Diễn viên Gia đình là số một bày tỏ thêm: “Tôi thấy đó là điều đáng buồn”.

Tuy nhiên, NSND Việt Anh thấy không công bằng khi một số cư dân mạng chỉ vì trường hợp của hai cá nhân này mà “quơ đũa cả nắm". Bởi ông quan niệm “ai làm thì người đó chịu".

NSND Việt Anh mong vụ việc được đưa ra ánh sáng để mọi chuyện rõ ràng hơn. Ông bày tỏ quan điểm: “Tôi nghĩ bất kỳ nước nào, với trường hợp truy tố tội đó thì người ta cũng xác minh một cách rõ ràng rồi mới truy tố. Đó có thể là hành động bộc phát của cá nhân nhưng họ làm nghề nghiệp này, tôi thấy đáng buồn".

NSND Việt Anh: Thấy buồn khi đọc tin 2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc cưỡng hiếp  - ảnh 2

MC Vũ Mạnh Cường cho rằng vụ việc là bài học để các nghệ sĩ có cách cư xử đúng mực

NVCC

Không riêng gì NSND Việt Anh mà MC Vũ Mạnh Cường cũng bàng hoàng khi đọc được thông tin. Bản thân nam MC cho rằng câu chuyện này là hồi chuông cảnh tỉnh cho giới nghệ sĩ khi đi chơi hoặc đi lưu diễn ở nước ngoài nên cẩn trọng hơn trong cách hành xử. “Đừng nghĩ rằng khi sang nước ngoài, ở trời Âu thì mọi thứ sẽ tự do hơn", anh nhấn mạnh.

Đồng thời, Vũ Mạnh Cường cho rằng luật pháp sẽ có những quy định, cách xử lý phù hợp. “Tôi nghĩ đây sẽ là bài học đắt giá, có thể huỷ hoại cả sự nghiệp của họ. Mong rằng mọi người xem đây là bài học để trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng sẽ cư xử đúng mực với vai trò là người nghệ sĩ hay công dân Việt Nam, để giữ được thể diện, giá trị của con người Việt Nam", anh nêu ý kiến.

NSND Việt Anh: Thấy buồn khi đọc tin 2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc cưỡng hiếp  - ảnh 3

Hiện tại, danh tính hai nghệ sĩ Việt trong vụ bị cáo buộc cưỡng hiếp đang được cư dân mạng quan tâm

CHỤP MÀN HÌNH MIRROR/SHUTTERSTOCK

​​Theo Mirror hôm 29.6, một cô gái người Anh 17 tuổi bị hai người đàn ông được mô tả là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam cưỡng hiếp trên đảo Majorca (Tây Ban Nha). Hiện danh tính của hai người này chưa được tiết lộ.

"Hai nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng" bị cáo buộc tấn công tình dục cô gái Anh 17 tuổi: báo Tây Ban Nha viết gì?

Tờ báo địa phương Ultima Hora cho biết cô gái người Anh nói với cơ quan chức năng rằng hai người đàn ông (một người 37 tuổi, một người 42 tuổi) đã tấn công mình tại một khách sạn ở Andratx, phía tây nam của hòn đảo sau khi họ gặp gỡ tại một nhà hàng gần đó. Theo lời thiếu nữ 17 tuổi, hai người này đã bắt cô đi tắm sau khi thực hiện hành vi đồi bại để loại bỏ bằng chứng có thể buộc tội họ. Bộ đôi nghệ sĩ bị bắt tại khách sạn giấu tên vào rạng sáng thứ bảy (ngày 25.6) và hiện đã được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi cuộc điều tra đang diễn ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU