NSND Hồng Vân tiết lộ từng đắn đo giữa Lý Hùng và Lê Tuấn Anh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kể những ký ức xưa về hai đàn anh Thế Anh và Nguyễn Chánh Tín, Hồng Vân bất ngờ tiết lộ từng xao xuyến Lý Hùng nhưng tài tử Phạm Công - Cúc Hoa rơi đúng thời với Lê Tuấn Anh nên cô chọn Lê Tuấn Anh.

Lý Hùng và Hồng Vân cùng gặp nhau trên trường quay 'Ký ức vui vẻ'
Lý Hùng và Hồng Vân cùng gặp nhau trên trường quay 'Ký ức vui vẻ'

Trong chương trình Ký ức vui vẻ (sẽ lên sóng ngày 22.2), khán giả được tái ngộ với nam diễn viên Thế Anh, người nằm trong giấc mơ của rất nhiều cô gái thế kỷ trước. Với Hồng Vân, Thế Anh và Chánh Tín là hai đàn anh mà cô vô cùng ngưỡng mộ và yêu quý vì tài năng lẫn ngoại hình. Nữ nghệ sĩ tâm sự: “Ngày xưa, Thế Anh và Nguyễn Chánh Tín là hai tài tử duy nhất có răng khểnh, vô cùng đẹp trai”. Nghe thế, Lý Hùng cũng tự nhận mình có răng khểnh để thu hút sự chú ý của Hồng Vân. Tuy nhiên, Hồng Vân thẳng thừng: “Vì Lý Hùng rơi đúng thời với Lê Tuấn Anh nên tôi chọn Lê Tuấn Anh”.

NSND Hồng Vân cũng hé lộ mình và bạn thân là nghệ sĩ Phương Linh từng cùng “mê” NSƯT Việt Anh. Ngày trước, cả hai phải liên tục xin xỏ để được xem các vở diễn của Việt Anh dù “anh không đẹp trai nhưng lại duyên dáng vô cùng”. Cùng mến một người nhưng lương duyên lại đến với Việt Anh và Phương Linh, khiến hai người trở thành một gia đình. Để “trả đũa” bạn thân, Hồng Vân khoe đã được thủ vai vợ cả của Việt Anh trong khi bà xã của nam nghệ sĩ lại vào vai con của hai người.

Bên cạnh đó, NSND Hồng Vân cũng hé lộ Tấn Beo từng bán kẹo kéo khi sân khấu xuất hiện xe kẹo kéo với những tiếng rao rộng ràng, gợi lại một thời kỳ ức những năm 80-90. Món ăn chơi thân quen, giọng mời thân thuộc, vui nhưng khiến nghệ sĩ nào cũng bồi hồi. Thổn thức nhất hẳn là nghệ sĩ Tấn Beo. Trước khi trở thành một nghệ sĩ được khán giả thương yêu, Tấn Beo từng là một chàng trai rong ruổi trên nhiều ngõ phố để bán từng thanh kẹo. Được Hồng Vân gợi về tuổi trẻ, Tấn Beo không ngần ngại, tiến lên sân khấu để nói về nghề cũ. Nam nghệ sĩ tâm sự: “Ngày xưa cứ đi hát thì sáng bán kẹo kéo” rồi trổ tài kéo kẹo sau gần 30 năm xa nghề cũ.

Không giấu sự háo hức, các nghệ sĩ tham gia chương trình như Lý Hùng, Liêu Hà Trinh, Thanh Thảo Hugo cũng sẽ tự mình tham gia những trò chơi trúng thưởng trên chiếc xe kẹo kéo từng khiến con nít thuở xưa háo hức, đợi chờ. 

Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ được dịp tái ngộ "nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh và nam ca nhạc sĩ Trần Tiến trong tập phát sóng ngày 22.2.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU