NSND Hồng Vân tâm sự về Anh Vũ: 'Sợ mai gặp em rồi mất em mãi mãi'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hồng Vân kể về tình cảm gắn bó giữa mình và nghệ sĩ Anh Vũ trên trang cá nhân. Cô cho biết bản thân vẫn chưa quen với cảm giác mất đi một người đồng nghiệp thân thiết.

Hồng Vân chia sẻ hình ảnh chụp cùng Anh Vũ trên trang cá nhân. Với cô, nam danh hài vừa là đồng nghiệp, vừa là đàn em mà cô hết lòng yêu thương /// Ảnh: FBNV
Hồng Vân chia sẻ hình ảnh chụp cùng Anh Vũ trên trang cá nhân. Với cô, nam danh hài vừa là đồng nghiệp, vừa là đàn em mà cô hết lòng yêu thương
Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân có những chia sẻ xúc động về nghệ sĩ Anh Vũ trước khi thi hài nam diễn viên về đến Việt Nam. Kèm theo đó, bà bầu sân khấu kịch Phú Nhuận đăng tải loạt ảnh chụp cùng Anh Vũ. Hồng Vân viết: “Đau quá, vẫn chưa thể chấp nhận cảm giác không còn em. Mai gặp em rồi mà sao chị cứ sợ phải đối diện với sự thật đó. Đã quen cái việc bị em làm phiền mọi lúc, mọi nơi: nhận vai cũng hỏi, cát-sê bao nhiêu cũng hỏi, trả lời báo chí cũng hỏi... Tối trước khi ngủ là phải tâm sự một chuyện gì đó, than thở về một chuyện gì đó hay hờn giận một ai đó”.

[VIDEO] Nhận được gần nửa tỷ đồng giúp Anh Vũ, NSND Hồng Vân tuyên bố khóa tài khoản
NSND Hồng Vân tâm sự về Anh Vũ: 'Sợ mai gặp em rồi mất em mãi mãi' - ảnh 1
Hồng Vân gắn bó với Anh Vũ trên sân khấu và cả ngoài đời 
Ảnh: FBNV

“Trước hôm em mất, chị vẫn còn phải giải tỏa cho em về vai diễn của em trong suất diễn cuối cùng. Vậy mà chín ngày rồi không còn những cuộc điện thoại "làm phiền" nữa, chị khó chịu lắm, chưa quen. Phải chi em đừng tạo cho chị cái thói quen phải lo lắng và bảo vệ cho em thì chắc có lẽ chị sẽ nhẹ nhàng hơn. Gần 20 năm ở sân khấu Phú Nhuận, có người bỏ đi hẳn qua môi trường khác, có người đi rồi trở về, chỉ có em là chưa bao giờ bỏ ngôi nhà Phú Nhuận, luôn là trụ cột cho đến ngày em về với Tổ nghiệp, hỏi sao mà không thương, sao mà không lo cho em được. Vũ ơi, chị sợ cảm giác mai gặp được em để rồi phải mất em mãi mãi”, Hồng Vân xúc động.

[VIDEO] Bạn thân liên tục gọi tên Anh Vũ trong suốt chuyến bay về Việt Nam

Dòng chia sẻ của diễn viên Gạo nếp gạo tẻ nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ, cảm kích trước tình cảm mà cô dành cho đồng nghiệp. Bên cạnh đó, một số khác động viên bà xã Lê Tuấn Anh vượt qua nỗi đau, giữ sức khỏe để cùng gia đình Anh Vũ lo tang lễ cho diễn viên sinh năm 1972.

NSND Hồng Vân tâm sự về Anh Vũ: 'Sợ mai gặp em rồi mất em mãi mãi' - ảnh 2
Tình bạn giữa Hồng Vân và Anh Vũ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thời điểm nam diễn viên mất, chính Hồng Vân là người đứng ra giúp gia đình lo liệu nhiều việc 
Ảnh: FBNV

Hồng Vân và Anh Vũ được biết đến không chỉ là những người đồng nghiệp trên sân khấu kịch Phú Nhuận mà còn là những người bạn thường xuyên hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Trước khi mất, Anh Vũ cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp cùng đàn chị trên trang cá nhân. Về phần mình, từ lúc hay tin đàn em qua đời, Hồng Vân là người trực tiếp hỗ trợ gia đình Anh Vũ trong việc lo liệu tang lễ. Cô nhất quyết tìm cách đưa anh về Việt Nam và cũng là người đăng tải dòng trạng thái kêu gọi mọi người hỗ trợ chi phí để thực hiện nguyện vọng gia đình Anh Vũ, được đưa anh về quê hương. Sau 4 giờ kêu gọi, bà bầu của sân khấu kịch đã nhận được 668 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này đã được cô và nghệ sĩ Minh Nhí trao tận tay cho gia đình Anh Vũ vào chiều 3.4.

Hiện tại, thi hài nghệ sĩ Anh Vũ đang được đưa về Việt Nam sau khi tổ chức tang lễ tại nhà quàn An Lạc (Mỹ). Dự kiến, khoảng 10 giờ sáng 9.4, thi hài sẽ có mặt tại sân bay và được chuyển về chùa Ấn Quang để tiến hành lễ viếng. Trong buổi lễ tại Mỹ, tỉ phú Hoàng Kiều bất ngờ đến viếng và gửi số tiền 30.000 USD cho nghệ sĩ Hoài Tâm. Ông cho biết đây là số tiền giúp diễn viên Anh Vũ thực hiện nguyện vọng xây lại ngôi nhà cho bố mẹ của anh. Trước đó nghệ sĩ Hà Phương cũng chi 10.000 USD để tài trợ chi phí đưa thi hài Anh Vũ về nước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU