NSND Bạch Tuyết quá trẻ so với tuổi khi lần đầu chơi TikTok

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

NSND Bạch Tuyết vừa mới ra mắt kênh TikTok. Đây là nơi bà sẽ giới thiệu về các dự án cải lương sắp tới. 

Kênh TikTok của NSND Bạch Tuyết ra mắt ngày 10.1 vừa qua, thu hút nhiều lượt tương tác của người dùng trên mạng xã hội này. Hiện trên kênh của bà chỉ đăng những clip ngắn về cuộc sống thường nhật. Sau các kênh YouTube, Facebook, TikTok sẽ là kênh tiếp theo mà bà cập nhật thông tin mới nhất về các dự án cải lương mà bản thân đang thực hiện.

NSND Bạch Tuyết quá trẻ so với tuổi khi lần đầu chơi TikTok - ảnh 1

Nhiều người dùng TikTok khen "Cải lương chi bảo" Bạch Tuyết trẻ so với tuổi

NSCC

Thời gian qua, clip NSND Bạch Tuyết "làm mới" ca khúc Mang tiền về cho mẹ của Đen Vâu theo hình thức vọng cổ trên YouTube nhận được sự quan tâm lớn của nhiều khán, thính giả trẻ nên do đó ê-kíp của bà đã giúp nữ nghệ sĩ lập kênh TikTok. Quản lý của NSND Bạch Tuyết cho biết, TikTok là cầu nối để "Cải lương chi bảo" giới thiệu nghệ thuật cải lương bác học đến với khán, thính giả "Gen Z" (thế hệ sinh ra trong khoảng thập niên 1990 - 2010).

Cũng theo chia sẻ của quản lý NSND Bạch Tuyết, những clip ngắn thường nhật được đăng trên kênh TikTok của bà trước mắt để tăng hiệu ứng, sau đó sẽ dần đăng tải những thông tin về các dự án cải lương sắp tới.

NSND Bạch Tuyết biến hóa phong cách khi lần đầu ra mắt kênh TikTok
NSCC

Mùa xuân năm nay, dự án Tinh hoa cải lương của NSND Bạch Tuyết dự kiến sẽ ra mắt trên nền tảng TikTok, đối tượng hướng đến là người trẻ. Dự án được nữ nghệ sĩ ấp ủ vì bà biết lớp khán giả trẻ có nhu cầu tìm hiểu về loại hình cải lương và nền tảng TikTok được chọn vì các clip đăng tải thường ngắn nhưng tạo được sự tập trung nhanh, dễ quảng bá với người xem. Ê-kíp của bà cũng như bản thân nữ nghệ sĩ dành nhiều tâm huyết cho dự án mới này và hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra đúng tiến độ.

Ở tuổi 78, NSND Bạch Tuyết vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật. Tháng 12 vừa rồi, bà tổ chức đêm nhạc trực tuyến Gửi người tri kỷ 2 với bạn thân là NSƯT Diệu Hiền, ôn lại nhiều kỷ niệm về đời, về nghề sau nhiều thập niên đứng trên sân khấu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU