NoxPlayerZ: Sự đổi mới đáng chú ý cho việc chơi game di động trên PC

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phiên bản NoxPlayerZ đánh dấu nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm, được ra mắt đúng dịp thương hiệu NoxPlayer tròn 7 năm tuổi.

Tháng 8 vừa qua, NoxPlayer - thương hiệu quen thuộc với game thủ Viêt - đạt cốt mốc 7 năm gia nhập vào thị trường giả lập Android. Trong năm 2022, một nền tảng chơi game di động hoàn toàn mới của Nox Limited sẽ được ra mắt mang tên NoxPlayerZ, mang lại nhiều cải tiến đáng kể. NoxPlayerZ được đánh giá là tiếp tục duy trì ưu điểm nhẹ và dễ sử dụng. Ngoài ra, android 12 thế hệ mới cũng sẽ có mặt trên NoxPlayerZ. Đây có thể xem là một bước tiến lớn và hỗ trợ tốt hơn cho việc chơi game di động trên nền tảng PC.

NoxPlayerZ: Sự đổi mới đáng chú ý cho việc chơi game di động trên PC - ảnh 1

Khác với NoxPlayer, NoxPlayerZ hướng tới trở thành một bản giả lập Lite - hướng đến sự đơn giản hóa. Dù vậy, NoxPlayerZ vẫn tích hợp đa nền tảng Android và tương thích với các thiết bị X86 lẫn AMD. Hệ thống của NoxPlayerZ sẽ tự động nhận dạng và đề xuất phiên bản Android phù hợp nhất với từng trò chơi.

NoxPlayerZ: Sự đổi mới đáng chú ý cho việc chơi game di động trên PC - ảnh 2

Nhiều game thủ đã từng lên tiếng về việc giả lập chiếm dụng nhiều bộ nhớ nhưng lại có hiệu suất thấp. Hiểu được vấn đề này, NoxPlayerZ được tối ưu hóa dựa trên cơ sở tăng hiệu suất sử dụng GPU và giảm chiếm dụng CPU. Nhờ vậy, tốc độ khởi động và tỉ lệ khung hình (FPS) của NoxPlayerZ cũng có những bước tiến đáng kể.

NoxPlayerZ: Sự đổi mới đáng chú ý cho việc chơi game di động trên PC - ảnh 3

NoxPlayerZ cũng cho phép bạn sử dụng bàn phím, chuột cũng như tay cầm gamepad để điều khiển trực tiếp các trò chơi và ứng dụng di động trên máy tính. Tính năng ghi macro giúp lặp lại các thao tác phức tạp chỉ bằng một cú click trong lần sử dụng tiếp theo.

Qua thử nghiệm thực tế, NoxPlayerZ tương thích với hơn 95% các tựa game và ứng dụng di động trên thị trường hiện nay. Gồm các trò chơi phổ biến như Liên Quân Mobile, Free Fire, Play Together VNG,…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU