Novartis công bố hợp tác cùng Pharmacity

0

Novartis Việt Nam và Pharmacity vừa ký kết hợp tác dự án Phát triển năng lực dược sĩ và Nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân (dự án PEACE) vào sáng ngày 7.4.

Tham gia vào dự án còn có sự tham vấn chuyên môn của Liên chi hội Lão khoa TP.HCM và Chi hội Dược sĩ nhà thuốc TP.HCM.

Novartis công bố hợp tác cùng Pharmacity - ảnh 1

Novartis Việt Nam và Pharmacity ký kết hợp tác dự án PEACE

Dự án được triển khai với 4 mục tiêu chính bao gồm nâng cao nhận thức về bệnh tật cho cộng đồng, giáo dục bệnh nhân, củng cố kiến thức chuyên môn về điều trị và quản lý bệnh mạn tính và năng lực tư vấn của dược sĩ thuộc hệ thống Pharmacity.

Bà Rachel O'Neale, Giám đốc khối Dược phẩm phát minh, Novartis Việt Nam cho biết: "Chất lượng tư vấn của dược sĩ và nhận thức bệnh tật của bệnh nhân là những yếu tố quan trọng nhất để có thể cải thiện kết quả điều trị cho người mắc bệnh mạn tính, giúp người bệnh có được những trải nghiệm tốt hơn cũng như nâng cao chất lượng điều trị. Không những vậy, thông qua dự án PEACE, Novartis kỳ vọng sẽ giảm bớt gánh nặng cho hệ thống y tế về cả bệnh mạn tính lẫn các khía cạnh khác trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người”.

Sự hợp tác này là một phần trong cam kết của Novartis trong việc giúp người bệnh cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe thông qua việc tăng cường năng lực tư vấn của dược sĩ, nâng cao nhận thức cho người mắc các bệnh mạn tính, giúp bệnh nhân quản lý và tuân thủ điều trị tốt hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU