novaland

Chị Trương Nguyễn Bảo Trân, Trưởng phòng Hỗ trợ cộng đồng Tập đoàn Novaland, trao quà cho người dân H.Thăng Bình	 /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Novaland đến với bà con vùng lũ Quảng Nam

0
Báo Thanh Niên phối hợp với đoàn công tác xã hội của Tập đoàn Novaland đã mang những phần quà đến với bà con vùng lũ Quảng Nam, hỗ trợ và chia sẻ với đồng bào vượt qua giai đoạn khó khăn.
Học bổng Cô giáo Nhế: Những điều tốt đẹp luôn còn mãi

Học bổng Cô giáo Nhế: Những điều tốt đẹp luôn còn mãi

0
Lại một mùa trao học bổng Cô giáo Nhế trôi qua. Lại một mùa những ước mơ “được học” của trò nghèo Đồng Tháp trở thành hiện thực. Trước niềm vui thơ trẻ, trong veo, mọi nỗ lực, mọi cố gắng đều trở nên nhẹ bẫng.
Đô thị biển: hấp lực giới đầu tư

Đô thị biển: hấp lực giới đầu tư

0
Một đô thị biển đủ lớn sẽ hình thành một hệ sinh thái nghỉ dưỡng, trải nghiệm, mua sắm, kinh doanh hấp dẫn. Do đó, đô thị biển sẽ dẫn dắt xu thế phát triển BĐS ven biển trong thời gian tới.
Cư dân đô thị ngày càng ưu tiên không gian sống xanh tích hợp tiện ích hoàn chỉnh tại các đô thị được quy hoạch đồng bộ, thuận tiện kết nối

Xu hướng rời phố về đô thị sinh thái thông minh

0
Mua nhà phố ở các khu đô thị có không gian xanh, thoáng đãng, dễ dàng tiếp cận đến các tiện ích, thuận tiện di chuyển về trung tâm thành phố, các địa điểm du lịch, sân bay… đang là ưu tiên lựa chọn của nhiều người.

Tin đọc nhiều