Novaland và Công ty Kiến Nhật ký kết hợp tác chiến lược

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 2.3, buổi công bố ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Novaland và Công ty xây dựng Kiến Nhật (KNC) đã chính thức diễn ra. 

Novaland và Công ty Kiến Nhật ký kết hợp tác chiến lược  - ảnh 1

KNC chính thức trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Novaland

quang thuần

KNC là đơn vị được chọn để cung ứng và thi công hoàn thiện nội ngoại thất ở các hạng mục gỗ nhựa compostie cho các dự án bất động sản đô thị và bất động sản nghỉ dưỡng của Novaland. Cũng tại sự kiện, hai bên chia sẻ việc cam kết đồng hành cùng với định hướng xuyên suốt là mang lại những sản phẩm bất động sản chất lượng và thẩm mỹ nhất đến với khách hàng.

Phát biểu tại sự kiện, ông Hồ Quý Tự - Giám đốc điều hành Công ty Kiến Nhật cho biết: Kiến Nhật là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu xanh cho ngành xây dựng tại Việt Nam nói chung và toàn khu vực miền Nam nói riêng, là đối tác uy tín cho các nguyên vật liệu xanh đến từ các thương hiệu Equitone của Bỉ và Đức, Kankyowood, Paroi của Nhật Bản. Chúng tôi tin tưởng việc thỏa thuận hợp tác giữa Novaland và KNC sẽ có những chuyển biến tích cực trong việc tạo ra cho khách hàng một môi trường sống xanh thân thiện với thiên nhiên đan xen vào đó là không gian sống hiện đại tiện nghi và đẳng cấp.

Thông qua việc công bố hợp tác lâu dài, KNC đã có những định hướng chiến lược trong tương lai về việc củng cố nguồn nhân lực, tài chính và kỹ thuật sản xuất thi công đảm báo chất lượng nguồn nguyên vật liệu nhằm tạo ra những sản phẩm đạt thẩm mỹ và chất lượng cao, một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất tại Việt Nam tại các khu đô thị của Novaland trong tương lai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU