Notre-Dame on Fire là trò chơi VR mới của Ubisoft

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ubisoft vừa công bố tựa game VR (thực tế ảo) tiếp theo của mình là Notre-Dame on Fire.

Theo GamesRadar+, Ubisoft đã phát triển một trò chơi thoát hiểm thực tế ảo có tên Notre-Dame on Fire. Nội dung trò chơi tập trung vào việc thoát khỏi nhà thờ Notre-Dame (nhà thờ Đức Bà) trong trận hỏa hoạn kinh hoàng năm 2019.

Notre-Dame on Fire là trò chơi VR mới của Ubisoft - ảnh 1

Ubisoft tái tạo lại khung cảnh hỏa hoạn của nhà thờ Notre-Dame qua VR Notre-Dame on Fire

Notre-Dame on Fire cũng là tên một bộ phim tài liệu của đạo diễn Jean-Jacques Annaud, trò chơi chủ yếu sử dụng lại dữ liệu đã sản xuất ra Assassin’s Creed Unity vào năm 2014. Trò chơi dự kiến phát hành cùng với bộ phim tài liệu vào tháng 3.2022. Hiện tại vẫn chưa rõ trò chơi sẽ có mặt trên nền tảng VR nào.

Cả thế giới vô cùng bàng hoàng khi nhà thờ Notre-Dame bốc cháy cách đây 3 năm ở Paris (Pháp), đám cháy đã phá hủy những kiến trúc khổng lồ của nhà thờ 850 năm tuổi từ thời trung cổ. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã tập hợp để cùng nhau xây dựng lại địa danh ở Paris – trong đó có Ubisoft, công ty đã quyên góp 500.000 euro cho các nhà tổ chức Paris và tặng miễn phí tựa game Assassin's Creed Unity để người chơi có thể tận hưởng cảnh nhà thờ được tái tạo lại trong trò chơi.

Nếu bạn đã từng khám phá Paris cổ kính qua Assassin's Creed Unity của Ubisoft trong quá khứ, giờ đây dường như công ty đang muốn bạn trải nghiệm lại một lần nữa qua phiên bản VR với Notre-Dame on Fire.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU