nộp phạt

Bị quận 1 cẩu xe, Quách Tuấn Du bán ô tô đi xe ôm

Bị quận 1 cẩu xe, Quách Tuấn Du bán ô tô đi xe ôm

0
Chiều 24.3, ca sĩ Quách Tuấn Du đã đến cơ quan chức năng để nộp phát chiếc xe bị cẩu đi vì vi phạm đỗ xe trên vỉa hè vào ngày 19.3. Theo thông tin từ nam ca sĩ anh đã bán luôn chiếc xe này dù mới chỉ mua chưa đầy 2 tháng.
Hãng sản xuất động cơ Anh Rolls-Royce  /// Reuters

Rolls-Royce nộp phạt hơn 800 triệu USD

0
Hãng sản xuất động cơ Anh Rolls-Royce sẽ phải đóng phạt tổng cộng hơn 800 triệu USD cho 3 nước để dàn xếp các cáo buộc hối lộ.
Volkswagen nộp phạt thêm 4,3 tỉ USD

Volkswagen nộp phạt thêm 4,3 tỉ USD

0
Hôm qua, Tập đoàn xe hơi Volkswagen của Đức thông báo đã đạt được thỏa thuận mới với nhà chức trách Mỹ liên quan đến vụ bê bối gian lận khí thải.
 /// Reuters

Deutsche Bank bán nợ huy động tiền mặt

0
Ngân hàng lớn nhất nước Đức vừa trở lại thị trường trái phiếu cấp cao của Mỹ hôm 11.10 để bán thêm 1,5 tỉ USD giá trị nợ, đưa ra gấp đôi mức lãi suất họ trả cách đây một năm.
Minh họa: Dad

Bị đánh còn tốn tiền nộp phạt

5
Đối với những trường hợp bạo lực gia đình, vi phạm chế độ một vợ một chồng, luật đã có quy định xử phạt. Tuy nhiên, thực tế áp dụng lại có những phát sinh mà theo các chuyên gia cần phải điều chỉnh.
Người đẹp ‘thi chui’ hoa hậu: Luật bất cập, phạt chưa ‘rát’

Người đẹp ‘thi chui’ hoa hậu: Luật bất cập, phạt chưa ‘rát’

4
Thời gian gần đây, báo chí đưa tin hàng loạt các người đẹp Việt Nam nườm nượp sang nước ngoài ‘thi chui’ hoa hậu. Nghĩ thật lạ, đi thi hoa hậu tức là đi phô diễn vẻ đẹp cơ thể và trí tuệ, vậy mà lại phải lén lút như làm chuyện gì tội lỗi lắm? Cơ sự do đâu?

Tin đọc nhiều