Nóng: Tương lai của Đặng Văn Lâm xuất hiện ngã rẽ mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi hầu hết nhận định đều thống nhất Đặng Văn Lâm sẽ đầu quân cho CLB Bình Định thì theo tìm hiểu của Thanh Niên, đang xuất hiện tình tiết mới của một đơn vị thứ 3 đầy tham vọng.

Chuyện CLB Bình Định chiêu mộ Đặng Văn Lâm không còn là gì bí mật. Bản thân HLV Nguyễn Đức Thắng sau trận thắng CLB TP.HCM cũng đã thẳng thắn thừa nhận về điều này.

"Chúng tôi đã đàm phán và đang ở những bước cuối cùng để có được chữ ký của Đặng Văn Lâm", HLV Bình Định Nguyễn Đức Thắng cho biết. Nhưng vấn đề là không chỉ có một đội bóng V-League quan tâm đến thủ môn số 1 tuyển Việt Nam.

Được biết, CLB TP.HCM cũng đã chủ động liên lạc với người đại diện của Đặng Văn Lâm. Ngoài ra, CLB Nam Định cũng đang có những động tác đầy tham vọng.

Nóng: Tương lai của Đặng Văn Lâm xuất hiện ngã rẽ mới - ảnh 1

Thậm chí, với sự chống lưng của tập đoàn Xuân Thiện, đội bóng chủ sân Thiên Trường rất muốn biến Đặng Văn Lâm trở thành biểu tượng cho sự quật khởi mới.

Trước đó, CLB Nam Định từng đưa ra mức đề nghị với số tiền lót tay kỷ lục có một không hai dành cho Nguyễn Thành Chung, nhưng bầu Quang của CLB Hà Nội đã thuyết phục được trung vệ hàng đầu Việt Nam này.

Do vậy, CLB Nam Định rất muốn biến Đặng Văn Lâm trở thành viên gạch đầu tiên xây dựng triều đại đầy tham vọng của mình. Theo tìm hiểu của Thanh Niên, CLB Nam Định sẵn sàng "chấp" mọi đối thủ về giá.

Nóng: Tương lai của Đặng Văn Lâm xuất hiện ngã rẽ mới - ảnh 2

Sự mạnh tay của Nam Định có thể sẽ gây ra áp lực lớn cho CLB Bình Định

Minh Tú

Được biết, Đặng Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã có mặt ở Việt Nam vào ngày hôm qua. Bản thân thủ thành này cũng đã chia sẻ đoạn băng hình ngắn đánh dấu anh gây bất ngờ cho người thân ở TP.HCM, với chú thích: "Trở về nhà!".

Đến lúc này, CLB Bình Định đang cố gắng hoàn tất những điều khoản cuối cùng để hoàn tất bản hợp đồng với Đặng Văn Lâm. Nhưng sự cạnh tranh mạnh mẽ của 2 kình địch giàu tham vọng CLB TP.HCMNam Định đang đặt ra những nguy cơ nhất định.

Khả năng đội bóng chủ sân Quy Nhơn có được chữ ký của Lâm "Tây" vẫn rất cao. Nhưng có thể một số điều khoản sẽ bị ảnh hưởng khi Đặng Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin có thêm nhiều lợi thế và sự lựa chọn đàm phán.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU