Nóng trên mạng xã hội: 'Thổn thức' với anh chồng chu đáo, bất ngờ vì thần đồng

0 Thanh Niên
Cẩm Nhung

Cẩm Nhung

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Câu nói “Chồng người ta có khác!” được chị em tuôn ra không ngớt trước hình ảnh ông bố trẻ dẫn 2 con gái đi ăn để vợ được ngủ ngon. Dân mạng còn bất ngờ trước quyết định chọn trường của thần đồng Đỗ Nhật Nam.

Nóng trên mạng xã hội: 'Thổn thức' với anh chồng chu đáo, bất ngờ vì thần đồng

Chưa hết, phe kẹp tóc còn phát hờn khi nghe ông bố trẻ nhẹ nhàng trả lời câu hỏi của con gái: “Sao bố không cho mẹ đi cùng?”. “Mẹ đi làm đêm về mệt lắm phải để cho mẹ ngủ chứ, lát bố sẽ mua về cho mẹ”. “Sao bố cũng đi làm cùng mẹ mà bố không buồn ngủ?”, thì anh nhoẻn miệng cười: “Vì bố là siêu nhân, nên bố phải thức để còn đưa các con đi chơi chứ”.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc dễ thương cùng những lời tâm sự của ông bố trẻ với các con về vợ đã nhận được “bão” like từ cộng đồng mạng. Nhiều người thích thú bình luận: “Thế mới thấy, trong cuộc sống chẳng cần phải làm những việc đao to búa lớn, chỉ với những hành động nho nhỏ, biết chia sẻ và quan tâm đến nhau như vậy, gia đình mới thật sự là chốn bình yên”.

Và, cánh chị em thì trước sau vẫn mãi tâm đắc “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, là đây chứ đâu nữa.

Lựa chọn của thần đồng Đỗ Nhật Nam gây bất ngờ cho cộng đồng mạng

Cái tên Đỗ Nhật Nam một lần nữa lại làm cộng đồng mạng “dậy sóng”, khi mới đây, mẹ của Nam chia sẻ hình ảnh sang Mỹ mừng con trai tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng ngạc nhiên đó là mẹ cậu chia sẻ lên đại học con trai bà có thể sẽ theo đuổi ngành âm nhạc chứ không phải một ngành khoa học nào cả.

Nóng trên mạng xã hội: 'Thổn thức' với anh chồng chu đáo, bất ngờ vì thần đồng - ảnh 2

Hầu như ai cũng biết Nhật Nam từng gây “bão” với hàng loạt thành tích khủng, nhưng cuối cùng con đường em theo đuổi lại là một hướng hoàn toàn khác so với những gì mà mọi người nghĩ. Vì lý do này mà mạng xã hội nổ ra cuộc tranh luận tưng bừng, người thì cảm thấy khó hiểu, người thì ủng hộ nhiệt tình.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra vì sao Nhật Nam lại chọn âm nhạc, chẳng hạn như: “Sao lại chọn âm nhạc nhỉ? Giờ mới biết Nhật Nam có cái sở thích ấy, cứ ngỡ sau này em sẽ theo con đường sách báo văn chương chứ!”. Để giải tỏa những thắc mắc này, một tài khoản đăng đàn và đã nhận về hàng trăm lượt like. Người này viết: “Mỗi người có một đam mê. Muốn thành công trước hết phải hiểu bản thân mình. Và hơn ai hết Nhật Nam chính là người biết rõ điều ấy. Hơn nữa, theo đuổi âm nhạc cũng không phải là con đường dễ dàng. Chúc mừng em! Tin rằng em sẽ thành công trên con đường em chọn”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU