Nóng: Ông Park loại Đình Trọng, gọi lại Đức Huy đấu Campuchia

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vì có một số cầu thủ không đảm bảo thể lực tốt nhất nên có thể ở trận đấu cuối cùng vòng bảng AFF Cup vào tối 19.12 gặp Campuchia, ông Park sẽ không tung ra đội hình mạnh nhất trong số 23 cầu thủ được đăng ký.

Ở trận gặp Indonesia, ông Park đã không điền tên Đức Huy vào danh sách đăng ký nhưng ở trận này, cầu thủ CLB Hà Nội đã được trở lại. Người bị loại là Trần Đình Trọng do Trọng bị đau cơ, nên HLV Park Hang-seo quyết định tạo điều kiện để anh được nghỉ ngơi và có sự hồi phục tốt nhất.

Cũng trong sáng nay, toàn đội đã thực hiện test nhanh Covid-19 theo quy định của Ban tổ chức giải và có kết quả âm tính, sẵn sàng 100% cho trận đấu. Tuyển Việt Nam theo nhấn mạnh của thầy Park sẽ quyết thắng Campuchia

Nóng: Ông Park loại Đình Trọng, gọi lại Đức Huy đấu Campuchia - ảnh 1

Trần Đình Trọng (số áo 21)

VFF

Nóng: Ông Park loại Đình Trọng, gọi lại Đức Huy đấu Campuchia - ảnh 2

Đức Huy (trái)

VFF

Nóng: Ông Park loại Đình Trọng, gọi lại Đức Huy đấu Campuchia - ảnh 3

Văn Thanh, Hồng Duy

VFF

Nóng: Ông Park loại Đình Trọng, gọi lại Đức Huy đấu Campuchia - ảnh 4

Lý Công Hoàng Anh (số 33)

VFF

Như Thanh Niên đã đưa tin, tối 18.12, HLV Park Hang-seo và các trợ lý vẫn tới sân vận động quốc gia Singapore dự khán trận đấu giữa Singapore và Thái Lan để có những phân tích về 2 đối thủ này nếu chúng ta giành quyền vào bán kết.

Đội tuyển Thái Lan tung ra sân đội hình 2, những trụ cột chỉ ngồi dự bị hoặc không được HLV Polking đăng ký. Thái Lan đã thắng đội chủ nhà Singapore với tỷ số 2-0.

Nóng: Ông Park loại Đình Trọng, gọi lại Đức Huy đấu Campuchia - ảnh 5

Ông Park trên sân vận động quốc gia Singapore

VFF

Không chỉ Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam mà HLV Shin Tae-yong của Indonesia cũng đến sân Singapore theo dõi trận đấu giữa Thái Lan và Singapore. Điều này cho thấy Indonesia cũng tự tin sẽ vào bán kết sau trận gặp Malaysia cũng tại sân quốc gia Singapore vào 19 giờ 30 ngày 19.12 (trận cùng giờ với tuyển Việt Nam và Campuchia trên sân Bishan).

Dù chỉ cần hòa là có vé vào bán kết nhưng ông Park giao nhiệm vụ cho các học trò là phải thắng Campuchia.

Nóng: Ông Park loại Đình Trọng, gọi lại Đức Huy đấu Campuchia - ảnh 6

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU