nông nghiệp hữu cơ

Người Nam Yang hồi sinh tiêu sẻ Lệ Chí

Người Nam Yang hồi sinh tiêu sẻ Lệ Chí

0
Là một người con của đất Lệ Chí, từ kinh nghiệm thực tiễn của người đi trước và bản thân, anh Nguyễn Tấn Công đang quyết tâm chuyển đổi vườn tiêu già cỗi sang trồng bằng giống tiêu sẻ địa phương.
Sản xuất rau hữu cơ tại trang trại Tượng Sơn (Lâm Đồng) /// Ảnh: Lâm Viên

Nông nghiệp hữu cơ gặp nhiều 'rào cản'

0
Sản xuất nông nghiệp hữu cơ được nhắc rất nhiều thời gian gần đây, nhưng thực tế loại hình này ở VN còn nhỏ lẻ, manh mún và phát triển chậm.
Punakha Dzong - pháo đài cổ và đẹp nhất ở Bhutan /// Ảnh: Trần Thị Duyên

Bhutan có gì ngoài hạnh phúc

4
Nhắc đến Bhutan là nhắc tới một vương quốc nhỏ xinh hạnh phúc. Là đất nước hiếm hoi có Bộ Hạnh phúc và chỉ số hạnh phúc (GNH) được quan tâm hàng đầu.
 /// Ảnh: Nhật Cát

Gần 24.000 tỉ đồng đầu tư vào Đồng Tháp

0
Theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, con số gần 24.000 tỉ đồng doanh nghiệp đầu tư vào Đồng Tháp hôm nay là lớn, tuy nhiên vẫn còn rất nhỏ nếu so sánh với tiềm năng lợi thế của Đồng Tháp.
Thủ tướng chứng kiến lễ ký kết hàng loạt hợp đồng đầu tư, hợp tác với tỉnh Đồng Tháp /// Ảnh: TTXVN

Cơ hội đẩy mạnh xuất khẩu rau quả

0
Ngày 18.12, tại tỉnh Đồng Tháp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì diễn đàn 'Phát triển thị trường cho ngành rau củ quả và giải pháp phát triển hệ thống logistics phục vụ nông nghiệp nông thôn'.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: 'Tất cả thể chế, chính sách, đặc biệt nghị định, thông tư trong phạm vi của Chính phủ, chúng tôi sẽ tiếp thu để làm nhanh hơn, tạo điều kiện cho nông nghiệp hữu cơ phát triển'.  /// Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Phát triển nông nghiệp hữu cơ bài bản, khoa học

0
Hôm qua (16.12), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự diễn đàn quốc tế nông nghiệp hữu cơ 2017 với chủ đề 'Sản xuất nông nghiệp hữu cơ - xu thế hội nhập quốc tế' do Bộ NN-PTNT tổ chức.

Tin đọc nhiều