Nóng: Đức Huy, Tấn Tài, Công Phượng, Văn Toản vào sân ngay từ đầu đấu Oman

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ông Park đã có cuộc cách mạng thật sự về lực lượng trong trận đấu gặp đội Oman vào tối nay 12.10 khi gần như ‘tháo tung’ một nửa đội hình, thay thế bằng những nhân tố khác.

Nóng: Đức Huy, Tấn Tài, Công Phượng, Văn Toản vào sân ngay từ đầu đấu Oman - ảnh 1

Tấn Tài, Đức Huy (phải) ra sân ngay từ đầu

VFF

Nóng: Đức Huy, Tấn Tài, Công Phượng, Văn Toản vào sân ngay từ đầu đấu Oman - ảnh 2

Công Phượng xuất phát ở đội hình chính

VFF

Đúng như dự đoán của Báo Thanh Niên, sau khi Tuấn Anh bị chấn thương đầu gối, ông Park đã quyết định thay anh bằng Đức Huy. Cặp tiền vệ trung tâm của tuyển Việt Nam sẽ là Đức Huy và Hoàng Đức.

Nếu như việc trám chỗ Tuấn Anh bằng Đức Huy là do điều kiện khách quan thì 3 vị trí còn lại, ông Park đã có sự tính toán chiến thuật hết sức mới mẻ.

Nóng: Đức Huy, Tấn Tài, Công Phượng, Văn Toản vào sân ngay từ đầu đấu Oman - ảnh 3

Văn Toản thay đàn chú Tấn Trường

Hồ Tấn Tài – tác giả bàn thắng vào lưới đội Trung Quốc cách đây ít ngày đã được ra sân ngay từ đầu, thay cho Văn Thanh ở vị trí hậu vệ phải. Đặc biệt, Công Phượng, siêu dự bị đã được đá ngay từ đầu thay cho Văn Đức. Phượng vào sân phút 84 trận gặp đội Trung Quốc và ngay lập tức ghi dấu ấn khi có đường kiến tạo rất đẹp cho Quang Hải để Hải chuyền cho Tiến Linh ghi bàn. Việc để Văn Đức ngồi dự bị trận gặp đội Oman cũng là dễ hiểu khi những trận vừa qua, Đức chơi khá nhạt nhòa cả ở mặt trận tấn công lẫn phòng ngự.

Ngoài ra, ông Park còn có quyết định rất bất ngờ khi để Tấn Trường ngồi dự bị còn tung ngay thủ môn trẻ Văn Toản ở đội hình xuất phát.

Hàng thủ Việt Nam vẫn gồm Ngọc Hải, Tiến Dũng, Duy Mạnh. Hậu vệ trái Hồng Duy, tiền vệ Hoàng Đức, Quang Hải còn trung phong Tiến Linh.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và đội chủ nhà Oman sẽ được tường thuật trực tuyến trên thethao.thanhnien.vn vào 23 giờ theo giờ Việt Nam ngày 12.10.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU