Nóng: Điền kinh Thái Lan choáng váng khi ngôi sao nhập tịch Mỹ bất ngờ chấn thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Điền kinh Thái Lan choáng váng khi ngôi sao người Mỹ gốc Thái Kieran Tuntivate không may gặp phải chấn thương phải rút lui khỏi SEA Games 31 vào giờ chót.

Nóng: Điền kinh Thái Lan choáng váng khi ngôi sao nhập tịch Mỹ bất ngờ chấn thương - ảnh 1

Kieran Tuntivate có mặt tại Hà Nội cùng tuyển điền kinh Thái Lan nhưng không may dính phải chấn thương nên rút lui không tham dự nội dung 1.500 m diễn ra hôm qua. Đó là nội dung mà Lương Đức Phước của Việt Nam đoạt HCV bất ngờ với cú tăng tốc mạnh mẽ giờ cuối.

Nóng: Điền kinh Thái Lan choáng váng khi ngôi sao nhập tịch Mỹ bất ngờ chấn thương - ảnh 2

Sao điền kinh Thái Lan Kieran Tuntivate lỡ cơ hội bảo vệ HCV vì chấn thương

FBNV

Đến sáng nay, Kieran Tuntivate cũng xác nhận sẽ phải rút lui khỏi nội dung 5.000 m nam và 10.000m nam mà anh đang là đương kim vô địch. Ở SEA Games 2019, sự xuất hiện của VĐV người Mỹ gốc Thái Lan này khiến Nguyễn Văn Lai mất HCV ở nội dung “tủ” 5.000 m và 10.000 m.

Với việc ngôi sao số 1 ở 2 nội dung này rút lui mở ra cơ hội lớn cho Nguyễn Văn Lai vươn lên giành HCV. Ở tuổi 36, chàng tuyển thủ thuộc đơn vị Quân đội vẫn miệt mài theo đuổi “nghiệp” điền kinh, nơi mang về cho anh rất nhiều thành tích trong nước lẫn SEA Games. Tuy nhiên tuổi tác cũng là trở lại với Văn Lai.

Nóng: Điền kinh Thái Lan choáng váng khi ngôi sao nhập tịch Mỹ bất ngờ chấn thương - ảnh 3
Kieran Tuntivate (trái) rút lui khỏi SEA Games 31 vì chấn thương

FBNV

Ngoài Nguyễn Văn Lai, điền kinh Việt Nam còn có những gương mặt trẻ hơn cạnh tranh ở 5.000 m là Nguyễn Quốc Anh và 10.000 m là Lê Văn Thao.

Nóng: Điền kinh Thái Lan choáng váng khi ngôi sao nhập tịch Mỹ bất ngờ chấn thương - ảnh 4

Nguyễn Văn Lai tăng cơ hội đoạt HCV 5.000 m, 10.000 m nam khi nhà đương kim vô địch rút lui vì chấn thương

TÂN LAM

17 giờ chiều nay, Nguyễn Văn Lai cùng Nguyễn Quốc Anh sẽ thi đấu chung kết 5.000 m nam và với việc Kieran Tuntivate không thể thi đấu, cơ hội vàng mở ra với bộ đôi VĐV chủ nhà Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU