Nóng: CLB TP.HCM nhắm HLV thành công nhất Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau màn ra mắt ổn của Lee Nguyễn, CLB TP.HCM đang tìm một HLV trưởng chính danh mới thay cho Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đang làm tạm quyền, với ứng viên sáng giá Trương Việt Hoàng.

Nóng: CLB TP.HCM nhắm HLV thành công nhất Việt Nam - ảnh 1

HLV Nguyễn Hữu Thắng trong trận CLB TP.HCM gặp CLB Bình Định ở vòng 12

Khả Hòa

CLB TP.HCM đã thua CLB Bình Định một cách đáng tiếc, trong ngày họ có bàn thắng sớm, cũng là màn "mở tài khoản" của tân binh Bygrave Atapharoy Conroy.

Tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn cũng được tung vào sân từ phút 80 và tạo ra rất nhiều sóng gió về phía khung thành thủ môn Minh Hoàng. Tiếc là khi CLB TP.HCM chưa có thêm bàn thắng thì CLB Bình Định ghi 2 bàn liên tiếp.

Các pha lập công của Jermie Lynch và Hồ Tấn Tài ở các phút 89 và 90+1 đã đem về chiến thắng cho đội khách, trong khi thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng tiếc ngẩn ngơ về một chiến thắng trong tay bị vuột mất.

Nóng: CLB TP.HCM nhắm HLV thành công nhất Việt Nam - ảnh 2

Tân binh Bygrave Atapharoy Conroy (50) mở hàng bàn thắng cho CLB TP.HCM

Khả Hòa

Có vẻ như CLB TP.HCM song song phương án tạm thời với HLV tạm quyền, cũng muốn tìm kiếm một nhà cầm quân toàn thời gian ổn định lâu dài để dẫn dắt "Chiến hạm đỏ".

Ứng viên hàng đầu lúc này đang là Trương Việt Hoàng, HLV trưởng đã đưa tân binh Viettel vô địch V-League 2020, chỉ năm thứ 2 sau khi lên hạng và xếp nhì V-League 2021 sau 12 vòng, sát ngay sau HAGL trước khi giải bị ngưng. Xét về thành tích đó, HLV Trương Việt Hoàng đang là nhà cầm quân thành công nhất Việt Nam suốt 3 năm qua.

Sự mát tay của cựu tiền vệ tuyển Việt Nam là điều đã thấy ở Hải Phòng và sau này là CLB Viettel. Cũng nói thêm, đầu mùa này ông Hoàng đã chia tay đội 1 Viettel xuống làm trẻ trước khi đội đá vòng bảng AFC Cup 2022.

Nóng: CLB TP.HCM nhắm HLV thành công nhất Việt Nam - ảnh 3

HLV Trương Việt Hoàng đang là ứng viên cho chiếc ghế thuyền trưởng "Chiến hạm đỏ"

Minh Tú

Được biết, HLV Trương Việt Hoàng vốn có tiếng cởi mở, thẳng thắn với cầu thủ, giúp ông quy tụ được sự đoàn kết của đội bóng Hải Phòng có rất nhiều cá tính mạnh, và giúp đội bóng trẻ Viettel vượt mặt cả V-League để đăng quang năm 2020.

Đây có thể là lợi thế của ông Hoàng khi đến với đội bóng đang cần một cú hích về tinh thần như CLB TP.HCM. Được biết, lãnh đạo "Chiến hạm đỏ" đã có những đàm phán bước đầu với HLV Trương Việt Hoàng.

Nóng: CLB TP.HCM nhắm HLV thành công nhất Việt Nam - ảnh 4

Lee Nguyễn trở lại sẽ cung cấp chất sáng tạo cho CLB TP.HCM

Khả Hòa

Mọi thứ đang rất khẩn trương với CLB TP.HCM lúc này, khi họ đang xếp áp chót V-League 2022 với 9 điểm sau vòng 12, chỉ trên CLB Sài Gòn (7 điểm) và dưới các đội Nam Định (10 điểm), Hà Tĩnh (11 điểm)...

Tâm điểm sẽ là vòng đấu tới khi "Chiến hạm đỏ" đụng độ với đội bóng áo hồng CLB Sài Gòn ở trận derby thành phố. Tương lai của HLV Trương Việt Hoàng rất có thể sẽ được xác định dựa trên tính toán của CLB TP.HCM vào cột mốc đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU