Nóng: Bật mí vai trò của Lê Huỳnh Đức khi về lại bóng đá Sài Gòn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nếu CLB TP.HCM đặt niềm tin vào tiền vệ Lee Nguyễn thì CLB Sài Gòn đã thuyết phục được ông Lê Huỳnh Đức về làm cố vấn cho HLV Phùng Thanh Phương.

Cả 2 đội bóng thành phố là CLB TP.HCM và Sài Gòn FC đều tìm mọi cách để tăng cường thực lực, hòng ít nhất vượt qua được giai đoạn khó khăn trước mắt và thoát khỏi cuộc chiến trụ hạng. Đáng chú ý, cái tên Lê Huỳnh Đức đã xuất hiện!

Điểm nhấn V-League: Bóng đá TP.HCM khởi sắc nhờ Lee Nguyễn, Lê Huỳnh Đức?

Lee Nguyễn đã trở lại với CLB TP.HCM, gợi nên những kỳ vọng và hồi ức đẹp đẽ với 5 bàn thắng sau 9 trận ở V-League 2021. Trong khi đó, CLB Sài Gòn đã mời được tướng tài Lê Huỳnh Đức trở lại với bóng đá thành phố.

Sau hàng chục năm sinh sống và làm việc từ vai trò cầu thủ đến HLV, một trong những người con tài năng và nổi tiếng nhất của bóng đá Sài Gòn thời hoàng kim sẽ trở lại với vùng đất luôn rất yêu thương ông.

Nóng: Bật mí vai trò của Lê Huỳnh Đức khi về lại bóng đá Sài Gòn - ảnh 1

Ông Lê Huỳnh Đức (phải) sẽ đến với CLB Sài Gòn

CLB BR-VT

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, ông Lê Huỳnh Đức sẽ tái xuất nhưng không phải để thế chỗ HLV Phùng Thanh Phương. Điều này được đích thân HLV Phùng Thanh Phương xác nhận.

"CLB Sài Gòn đang gặp nhiều khó khăn quá, nên việc có một người có kinh nghiệm và đẳng cấp như anh Lê Huỳnh Đức đồng ý về giúp là tốt quá. Cá nhân tôi cũng rất mừng và hy vọng sẽ được anh Đức cố vấn thêm", ông Phương bày tỏ.

Nóng: Bật mí vai trò của Lê Huỳnh Đức khi về lại bóng đá Sài Gòn - ảnh 2

HLV Lê Huỳnh Đức khi còn dẫn dắt CLB Đà Nẵng

Đông nghi

Điều này cũng được đích thân ông Lê Huỳnh Đức xác nhận: "Tôi đồng ý về CLB Sài Gòn để giúp HLV Phùng Thanh Phương vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tôi sẽ có mặt trong vai trò cố vấn thôi, chứ không phải để thay thế vị trí anh ấy".

Dù là như thế nào, thì việc Lê Huỳnh Đức trở lại thành phố đã đưa anh lên tầm ngôi sao bóng đá số 1 Việt Nam vẫn là một tin đáng mừng.