Nokia 7 ra mắt có giá gần bằng nửa Nokia 8

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HMD Global vừa bổ sung vào bộ sưu tập gia đình smartphone mang thương hiệu Nokia thành viên mới mang tên Nokia 7, chiếc điện thoại Android tầm trung có giá bán khoảng 400 USD.

Nokia 7 là smartphone đầu tiên của HMD được trang bị mặt kính phía sau  /// Ảnh: HMD Global
Nokia 7 là smartphone đầu tiên của HMD được trang bị mặt kính phía sau
Ảnh: HMD Global

Theo TheVerge, Nokia 7 có màn hình IPS LCD 5,2 inch độ phân giải Full HD, chip Qualcomm Snapdragon 630, pin 3.000 mAh và bộ nhớ có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD. Sản phẩm có 2 tùy chọn cấu hình khác nhau, gồm RAM 4 GB với bộ nhớ trong 64 GB hoặc RAM 6 GB với bộ nhớ trong 128 GB.

Nokia 7 là chiếc điện thoại Nokia thứ hai có tính năng camera bothie - một chế độ cho phép điện thoại chụp ảnh/quay phim bằng camera trước và sau đồng thời để kết hợp vào một khung hình duy nhất. Đó là sự kết hợp của camera 16 MP ở mặt sau có kích thước cảm biến 1,12um và khẩu độ f/1.8 với camera 5 MP ở mặt trước có kích thước cảm biến 1,4um và khẩu độ f/2.0.

Trước Nokia, HMD Global đã cho ra mắt một loạt smartphone Android thương hiệu Nokia trong năm 2017 này. Bắt đầu vào tháng 2 với sự xuất hiện của Nokia 3, 5 và 6. Vào tháng 8, công ty đã giới thiệu chiếc điện thoại cao cấp Nokia 8 với giá bán 700 USD. Đối với Nokia 7 mới nhất, sản phẩm được chào bán ở phân khúc giữa các thành viên Nokia 6 và 8.

Nokia 7 ra mắt có giá gần bằng nửa Nokia 8 - ảnh 1
Nokia 7 đi kèm tính năng camera bothie và âm thanh Nokia OZO
Ảnh: HMD Global
Ở thời điểm ra mắt, Nokia 7 sẽ chỉ được phát hành tại thị trường Trung Quốc với kế hoạch phát hành vào ngày 24.10. Sản phẩm có giá 377 USD cho bản RAM 4 GB và 407 USD cho bản RAM 6 GB. Vẫn chưa có thông tin xác nhận từ HMD về kế hoạch phát hành sản phẩm ra các thị trường khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU