noi

Cấp cứu bệnh nhân nặng trong Khoa hồi sức cấp cứu /// ĐỘC LẬP

Bên trong bệnh viện dã chiến quân đội: Vùng đỏ quạch

0
3 dãy nhà xung quanh có gần 2.000 bệnh nhân (F0) với gần 400 y bác sĩ - lực lượng bảo đảm công tác điều trị, tiếp xúc liên tục, hằng ngày với bệnh nhân. Nhiều người bảo: 'Không nhiễm bệnh mới lạ'.
 /// VTV

Tầng thứ 3

0
Tầng thứ 3 (ảnh) là bộ phim tài liệu do ê kíp làm phim của Trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực Nam bộ thực hiện sau 11 ngày tác nghiệp tại trung tâm điều trị bệnh nhân Covid-19, Bệnh viện Quân y 175, dự kiến lên sóng VTV trong tháng 10.
Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22

0
Liên hoan phim (LHP) Việt Nam lần thứ 22 dự kiến diễn ra trong 3 ngày từ 19 - 22.11 tại TP.Huế, được tổ chức với hình thức kết hợp truyền tải trực tuyến, hạn chế khách mời, giữ khoảng cách ở những nơi tập trung đông người và khử khuẩn tại địa điểm tổ chức sự kiện.
Tiệc trăng máu - phim do nhiều hãng kết hợp, có sự góp mặt của nhiều diễn viên cũng là nhà sản xuất hiện nay  /// NSCC

Giới làm phim Việt kêu cứu vì sắp phá sản

0
Đại diện 20 doanh nghiệp phim lớn ở Việt Nam khẩn thiết gửi công văn kiến nghị Thủ tướng và UBND TP.HCM cho phép mở cửa sản xuất trở lại từ ngày 15.10, vì đã lâm vào hoàn cảnh quá khó khăn.
NSND Bảy Nam lúc trung niên /// TƯ LIỆU

NSND Bảy Nam, soạn giả đầu tiên của cải lương

0
Có lẽ hầu hết soạn giả cải lương đều là những cây bút nam giới với tên tuổi và số lượng hùng hậu. Tuy nhiên, phụ nữ cũng đã góp mặt vào làng cải lương với những tên tuổi đáng nể dù hiếm hoi.
Định mệnh nghiệt ngã với giọng ca vàng Phi Nhung

Định mệnh nghiệt ngã với giọng ca vàng Phi Nhung

0
Thông tin Phi Nhung qua đời trưa 28.9 khiến công chúng khắp nơi bàng hoàng. Sau 42 ngày chống chọi với Covid-19, đã không có phép màu nào xảy ra với ngôi sao dòng nhạc trữ tình quê hương có giọng hát buồn như cuộc đời cô.
Trần Quang Tân (trái), cậu sinh viên giàu nghị lực đang lâm cảnh bế tắc vì đại dịch Covid-19 /// NVCC

Cậu sinh viên mồ côi gồng gánh hai em vượt khó giữa đại dịch

0
Cha bị đột quỵ mất, mẹ bị bệnh ung thư hành hạ một thời gian dài rồi cũng qua đời. Nhưng đau đớn chưa dừng lại với Trần Quang Tân, sinh viên lớp 21HD01 Trường ĐH Bình Dương, khi em trai kế bị chứng tâm thần phân liệt hành hạ, rồi đại dịch Covid-19 ập đến đóng sập cánh cửa mưu sinh.