nôi tiết

Những người đang gặp vấn đề về tiêu hóa nên ăn thực phẩm giàu protein và carb phức hợp, giảm uống những món có nhiều caffeine /// ShutterStock

4 dấu hiệu cảnh báo bạn phải thay đổi cách ăn uống

0

Nhiều người trong chúng ta có thể đang nghĩ chế độ ăn của mình là ổn và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu cơ thể xuất hiện một số triệu chứng sau thì cần phải thay đổi cách ăn uống hợp lý hơn.

Ban tổ chức của Hội nghị Nội tiết - ĐTĐ - Rối loạn chuyển hóa miền Trung và Tây nguyên mở rộng lần thứ 11

Đái tháo đường: Nguy cơ không chỉ riêng ai

0
Vào cuối tháng 4, tại TP.Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình, phối hợp với Hội Nội tiết và đái tháo đường VN sẽ tổ chức Hội nghị Nội tiết - Đái tháo đường - Rối loạn chuyển hóa miền Trung và Tây nguyên mở rộng.
GS-BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng

Phái đẹp và bản hòa tấu thần kinh - nội tiết

0
Khi người phụ nữ bước vào giai đoạn quanh mãn kinh, mãn kinh, hàng loạt vấn đề xảy đến do sự suy yếu của trục thần kinh - nội tiết, gồm não bộ, tuyến yên và buồng trứng là các cơ quan kiểm soát toàn diện bộ các hormone nữ. Lúc này, việc giữ cho hệ trục hoạt động tốt chính là biện pháp chăm sóc cơ thể hiệu quả và an toàn từ gốc.
Đưa Bệnh viện Nội tiết T.Ư cơ sở mới vào sử dụng

Đưa Bệnh viện Nội tiết T.Ư cơ sở mới vào sử dụng

0
Bệnh viện Nội tiết T.Ư cơ sở mới (tại xã Tứ Hiệp, H.Thanh Trì, Hà Nội) khánh thành giai đoạn 1 vào hôm nay 18.11, chính thức tiếp nhận bệnh nhân khám chữa bệnh từ ngày 19.11. Cơ sở mới có tổng quy mô 400 giường bệnh với vốn đầu tư 187,7 tỉ đồng.
Hội thảo cập nhật thông tin y khoa

Hội thảo cập nhật thông tin y khoa

0
Hội thảo Thành tựu và thách thức trong chăm sóc sức khỏe lần 3 vừa được tổ chức tại Hà Nội ngày 24.5 với các chuyên đề chuyên sâu trong các lĩnh vực loãng xương, hô hấp, sản phụ khoa, ung bướu, nội tiết, thần kinh, nhãn khoa.