Nỗi khổ của Khải Đăng khi MV lên top trending quá nhanh

Nỗi khổ của Khải Đăng khi MV lên top trending quá nhanh

0 Thanh Niên Online

MY BUS - YOUR SHOW | Có nhiều bài hit quen tai, nhưng cái tên Khải Đăng vẫn chưa thật sự quen thuộc với công chúng. Nguyên nhân vì đâu?

Từ thị trường hải ngoại, Khải Đăng quyết định rẽ hướng quay về Việt Nam để phát triển sự nghiệp, anh phải đối mặt với muôn vàn thử thách. Dù tên tuổi đã bắt đầu quen thuộc với khán giả hải ngoại, nhưng ở Việt Nam, Khải Đăng vẫn là cái tên khá mới mẻ với công chúng.

Nỗi khổ của Khải Đăng khi MV lên top trending quá nhanh - ảnh 1

Miệt mài hoạt động âm nhạc trong vai trò là ca sĩ lẫn nhà sản xuất, Khải Đăng dần đạt được những thành tựu khi có những sản phẩm được vào top Trending YouTube Việt Nam (bảng xếp hạng xu hướng) - một trong những thước đo thể hiện sự quan tâm của khán giả.

Nỗi khổ của Khải Đăng khi MV lên top trending quá nhanh - ảnh 2

Tại trường quay My bus - Your show, host Quang Huy thẳng thắn bình luận: “Hôm nay em cưới rồi cũng lọt vào top Trending YouTube với bản live. Sản phẩm mới nhất là Ngày mai em đi mất cũng lọt vào top Trending này. Nhiều người vẫn nói rằng sản phẩm của bạn rất tốt, nhiều sản phẩm được vào top Trending YouTube nhưng Khải Đăng vẫn chưa phải là cái tên hot tại thị trường âm nhạc Việt Nam”.

Nỗi khổ của Khải Đăng khi MV lên top trending quá nhanh - ảnh 3

Đối mặt với vấn đề này, Khải Đăng bộc bạch: “Một nghệ sĩ mới mà nhanh lên Trending quá thì sẽ xảy ra vấn đề là khán giả họ chỉ biết đến bài hát thôi. Tất cả mạng xã hội bây giờ đều lướt nhạc rất nhanh, cái vòng nó cũng trôi qua rất nhanh. Nên khi được lên xu hướng như thế họ chỉ quan tâm đến nhạc thôi, họ không quan tâm đến ai là người hát ca khúc đó.

Nỗi khổ của Khải Đăng khi MV lên top trending quá nhanh - ảnh 4

Đó là một điều khiến tôi phải cố gắng để chứng minh bản thân mình, chứng minh tôi là Khải Đăng, tôi là người sở hữu những ca khúc đó bằng những mini show, liveshow, họp báo chỉn chu để mọi người đón nhận tên một ca sĩ mới như tôi”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU