Nối gót Adele, Harry Styles có show riêng trên BBC

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình này, các nhà sản xuất hi vọng Harry Styles sẽ chia sẻ tất cả về sự nghiệp, tình cảm, cũng như biểu diễn các tác phẩm tâm đắc của mình.

Harry Styles đang theo chân các ngôi sao như Adele và Michael Buble khi nhận lời tham gia 'Harry Styles At The BBC'
 ///  Ảnh: AFP
Harry Styles đang theo chân các ngôi sao như Adele và Michael Buble khi nhận lời tham gia 'Harry Styles At The BBC'
Ảnh: AFP
Trong show Harry Styles At The BBC, ngôi sao One Direction sẽ biểu diễn các ca khúc từ album solo đầu tay. Ngoài ra, anh còn trò chuyện với người dẫn chương trình cũng là bạn thân của anh - Nick Grimshaw - về sự nghiệp, đường đi solo và việc mạo hiểm bước vào thế giới diễn xuất.
Chương trình giải trí kéo dài khoảng một giờ sẽ được quay ở BBC Studios tại Manchester (Anh) vào ngày 30.8.2017 và phát sóng trên BBC One vào tháng 11 tới.
"Harry là một nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời. Có rất nhiều câu chuyện tuyệt vời về sự nghiệp phi thường của cậu ấy và cậu ấy sẽ chia sẻ với chúng ta. Tôi không thể chờ đợi được chương trình này", Nick Grimshaw hào hứng nói.
Nối gót Adele, Harry Styles có show riêng trên BBC - ảnh 1
Adele giả mạo chính mình trước một loạt những người đóng giả cô trên kênh YouTube BBC
Ảnh chụp màn hình

Chương trình riêng về Harry được thực hiện sau thành công của Adele At The BBC Michael Buble At The BBC. Trước đó, chương trình về Adele, được phát sóng vào tháng 11.2015, đã được đề cử là Chương trình giải trí hay nhất tại Giải thưởng BAFTA. Một đoạn trong tập phim này, trong đó Adele giả mạo chính mình trước một loạt những người đóng giả Adele, đã thu được hơn 60 triệu lượt xem trên kênh YouTube BBC và lan truyền khắp thế giới.

Bob Shennan, Giám đốc BBC Radio and Music, nói về chương trình của Harry: "BBC Music cam kết hỗ trợ một loạt các hoạt động mới và đã được thiết lập cho nó. Tôi rất vui khi có thể đưa Harry tới BBC One vào mùa thu này trong một chương trình độc đáo như vậy”.

Ông nói: "Những chương trình này là nhằm tạo ra một thế giới, trong đó các siêu sao như Harry cảm thấy thoải mái và thể hiện các màn trình diễn rực rỡ, sống động của họ. Họ có thể vui chơi và thưởng thức việc thể hiện mình nhiều hơn cho khán giả".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU