nỗi đau

Chị Trang giờ đã chấp nhận số phận và không oán trách chồng nữa /// LAM NGỌC

Nỗi đau khôn cùng: Người vợ bi thương

8
Nỗi đau bị chồng tẩm xăng thiêu sống, thoát chết nhưng mất chồng, mất đi nhan sắc, thanh xuân và cả quyền nuôi con, đời Trang đang đứng trước vực thẳm.
Sau vụ xô xát người chết, kẻ đi tù, căn nhà của anh em Hậu, Phương bị bỏ hoang phế, cỏ mọc um tùm /// ẢNH: LAM NGỌC

Nỗi đau khôn cùng: Thảm kịch 'tay, chân'

1
Từng là người thân ruột thịt nhưng vì không kiềm được cơn giận dữ, họ đã ra tay sát hại lẫn nhau. Thế rồi, người mất mạng, kẻ đi tù. Tội nhất là những đứa trẻ vô tội phải sống cảnh bơ vơ...
Bia rượu và nỗi ám ảnh lái xe

Bia rượu và nỗi ám ảnh lái xe

0
Có chồng đã từng bị tai nạn gãy 6 xương sườn, vỡ xương gò má sau một cuộc nhậu tới 1 giờ sáng cách đây vài năm, chị N. chưa hết ám ảnh mỗi khi nghe tiếng chuông điện thoại vào đêm muộn.
Thạch Kim Tuấn giành HCV rất thuyết phục 

 /// Quang Tuyến

Thạch Kim Tuấn đứng dậy sau nỗi đau Rio

0
Một năm trước ở sân chơi lớn Olympic tại Rio De Janeiro, Thạch Kim Tuấn đã làm cho kỳ vọng của người hâm mộ VN tan thành mây khói, nhưng giờ đây tại đấu trường Asian Indoor Games, đô cử TP.HCM đã lấy lại hình ảnh vốn có của mình.
Hãy luôn dõi theo và quan sát con nhỏ /// Ảnh minh họa: CTV

Cha mẹ Việt không dám rời mắt khỏi con hay cho con tự do?

1
Đối với các bậc cha mẹ, một nỗi đau sẽ không gì bù đắp nổi, không bao giờ nguôi ngoai, khiến cho tâm can bị dằn vặt và chà xát, đó là nỗi đau mất con trong những tình huống 'mất tích' hay bị sát hại, tai nạn thương tâm như những vụ gần đây.
Bà Võ Thị Lệ Thu (vợ ông Trần Văn Hùng) khóc ngất khi đưa linh cữu chồng mai táng trong nước lũ
 /// Ảnh: Hoàng Sơn

Nước mắt vùng lũ và những chia sẻ xoa dịu nỗi đau

0
Không khí tang tóc nặng nề đang bao trùm lên vùng rốn lũ phía bắc tỉnh Quảng Nam. Chiều 18.12, trong khi nước lũ chưa rút hết thì người thân cùng xóm phải làm lễ đưa linh cữu ông Trần Văn Hùng (52 tuổi, trú thôn Phúc Khương, xã Đại Cường, H.Đại Lộc, Quảng Nam) đi an táng. 

Tin đọc nhiều