Nói chuyện với hàng xóm chỉ vài phút, con 10 tháng tuổi bị chó cắn chết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong khi ông bố thu dọn các vòi tưới cây và nói chuyện với hàng xóm chỉ vài phút, thì trong nhà 2 con chó của gia đình bất ngờ lao vào tấn công đứa con gái 10 tháng tuổi. Hậu quả, bé tử vong tại chỗ.

Bé Malia, 10 tháng tuổi, bị 2 con chó giống Rottweiler cắn tử vong /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Bé Malia, 10 tháng tuổi, bị 2 con chó giống Rottweiler cắn tử vong
Ảnh minh họa: Shutterstock

Ông Scott Winberry đang sắp xếp lại các vòi tưới trong sân nhà mình ở hạt Johnston, bang Bắc Carolina (Mỹ) thì bất ngờ nghe tiếng động lớn trong nhà. Lúc đó là khoảng 20 giờ ngày 25.5, theo Daily Mail.

“Ông ấy chỉ ra sân vườn một lúc để kéo gọn lại các vòi phun nước, rồi người hàng xóm đến và cả hai nói chuyện chốc lát”, ông Danny Johnson, đội trưởng sở cảnh sát hạt Johnston (Mỹ), cho biết.

Thời gian ông Winberry thu dọn các vòi nước và nói chuyện với hàng xóm chỉ vỏn vẹn vài phút. Đó cũng là khoảng thời gian ông để đứa con gái Malia, 10 tháng tuổi, một mình trong nhà với 2 con chó cưng. Nhưng nhiêu đó thời gian cũng đủ để bi kịch xảy ra.

Khi nghe tiếng động lớn, ông Winberry vội chạy vào trong nhà thì nhìn thấy 2 con chó giống Rottweiler đang lao vào tấn công con gái Malia. Chó Rottweiler là giống chó lớn. Khi trưởng thành, chúng cao từ 60 đến 70 cm, nặng khoảng 40-60 kg.

Ông bố lao đến đuổi 2 con chó đi, sơ cứu con và gọi cảnh sát. Truyền thông địa phương không tiết lộ lúc xảy ra vụ việc thì mẹ cháu bé có ở nhà hay không.

Cảnh sát đã lập tức đến nơi và thực hiện hô hấp nhân tạo cho bé Malia nhưng không thành công. Lúc đó, xe cấp cứu cũng vừa đến. Các nhân viên y tế tiếp tục thực hiện hô hấp nhân tạo cho bé Malia. Tuy nhiên, cô bé đã chết tại hiện trường.

Sau khi điều tra, cảnh sát xác định cái chết của bé Malia là một vụ tai nạn đáng tiếc. Hai con chó đã bị bắt và được chuyển đến một cơ sở chăm sóc động vật gần đó.

Ông Winberry cho biết hai con chó này trước đây rất bình thường và hoàn toàn không có vấn đề gì bất ổn, theo Daily Mail.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU