noi chien sieu anh hung

Các siêu anh hùng Marvel sử dụng điện thoại nào?

Các siêu anh hùng Marvel sử dụng điện thoại nào?

0
LG, Samsung, Sony hay ít tên tuổi như Vivo, Honor… đều là các hãng từng tài trợ cho những tập phim của Marvel, nên nhiều siêu anh hùng cũng được trang bị các mẫu điện thoại khá độc đáo.
10 bộ phim xuất sắc nhất nửa đầu năm 2016

10 bộ phim xuất sắc nhất nửa đầu năm 2016

0
Danh sách 10 bộ phim xuất sắc nhất nửa đầu năm 2016 được bình chọn bởi tờ USA Today sẽ là sự kết hợp giữa dòng phim thương mại bom tấn và những bộ phim độc lập ít người biết đến.
Mùa hè này khán giả sẽ được thưởng thức các bom tấn mới từ dòng phim siêu anh hùng đến phần tiếp theo của các bộ phim ăn khách

Loạt phim 'bom tấn' đáng mong chờ nhất hè 2016

4
Bên cạnh những phần tiếp theo của loạt phim ăn khách như Independence Day 2, The Conjuring 2, X-Men: Apocalypse thì mùa hè này cũng đón chào nhiều cái tên mới hấp dẫn như bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử Warcraft.
‘Captain America: Civil War’ đã thu tới 200 triệu USD ngay tuần ra rạp đầu tiên tại nhiều nước trên thế giới dù chưa công chiếu tại quê nhà /// Ảnh: Chụp màn hình trailer

‘Captain America: Civil War’ khuynh đảo phòng vé quốc tế

9
Mặc dù vẫn chưa công chiếu ở quê nhà Bắc Mỹ nhưng doanh thu của Captain America: Civil War vào tuần đầu ra rạp tại 37 quốc gia và vùng lãnh thổ đã vượt mốc 200 triệu USD đáng mơ ước, Hollywood Reporter đưa tin.