Nội bộ U.23 Thái Lan có biến, vì sao Madam Pang phải đăng đàn xin lỗi?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo tờ Thairath, nữ tỉ phú Madam Pang (Nualphan Lamsam) trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan vừa bất ngờ đăng đàn xin lỗi và hứa không để xảy ra sự việc tương tự, trong một sự cố liên quan tới đội U.23.

Trong vài ngày gần đây, người hâm mộ Thái Lan bị sốc khi một vài đoạn video chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy một nhân viên thuộc đội quản lý của Madam Pang đã có những lời lẽ không hay, thậm chí bị cáo buộc là có ý quấy rối tình dục với các cầu thủ U.23 Thái Lan gây phản ứng dữ dội.

Nội bộ U.23 Thái Lan có biến, vì sao Madam Pang phải đăng đàn xin lỗi? - ảnh 1

Madam Pang và các cầu thủ U.23 Thái Lan trước khi dự giải U.23 châu Á

Thairath

Được biết, sự cố xảy ra trong buổi tiệc chiêu đãi ngày 13.6 do Madam Pang tổ chức với sự góp mặt của các cầu thủ U.23 Thái Lan dự SEA Games 31 và từ giải U.23 châu Á vừa trở về. Tuy nhiên tại buổi tiệc, có một nhân viên thuộc đội quản lý của Madam Pang, người cũng rất quen thuộc với các cầu thủ đã sử dụng nhiều từ ngữ và hành động không hay, bị quay clip và sau đó bị tung lên mạng xã hội, theo tờ Thairath tường thuật.

Các hình ảnh này gây bão, khiến nhiều người hâm mộ Thái Lan, đặc biệt các nữ CĐV có cảm tình với các cầu thủ U.23 Thái Lan phản ứng dữ dội và thành xu hướng phản ứng trên các mạng xã hội ở nước này.

Vụ việc khiến nhân viên của Madam Pang phải lên mạng xã hội xin lỗi và hối tiếc vì sự việc đã xảy ra.

Tiếp đó, trong ngày 16.6, đích thân Madam Pang đăng đàn bằng thông điệp xin lỗi và giải thích về sự cố xảy ra: “Với tư cách là trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan, sau sự việc tôi hoàn toàn cảm thấy bất an và đã tìm hiểu, cũng như triệu tập những người liên quan để làm rõ câu chuyện.

Cho đến khi đã biết đầu đuôi sự việc, và hoàn toàn không phải là một sự cố ý. Tôi cũng mong mọi người nên dừng lại tại đây. Qua đó, tôi cũng xin lỗi vì những gì đã xảy ra, và chắc chắn rằng những sự cố tương tự như vậy sẽ không được phép tái diễn một lần nào nữa”.

Madam Pang cũng khẳng định: “Tôi luôn mong muốn tất cả đều có sự tôn trọng lẫn nhau, và chống lại mọi hình thức có hành vi lạm dụng bằng cả lời nói lẫn hành động. Tôi cũng đã làm việc với các nhóm thuộc đội quản lý của mình, và nghiêm cấm xảy ra sự việc tương tự một lần nào nữa”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU