noel

Văn Quyết, Duy Mạnh...cực "ngầu" khi hoá thân thành ông già Noel

Văn Quyết, Duy Mạnh...cực "ngầu" khi hoá thân thành ông già Noel

0
Ngày 22.12, CLB Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đá bóng và sẻ chia” nhân dịp giáng sinh. Các cầu thủ Duy Mạnh, Văn Quyết, Phí Minh Long, Mạch Ngọc Hà, Đức Huy, Thành Lương đã hoá thân thành ông già Noel tặng quà cho các em nhỏ có niềm đam mê với bóng đá.
Bạn trẻ háo hức chào đón Noel ở các trung tâm thương mại giữa Sài Gòn /// Lê Thanh

Giáng sinh năm ấy...

4
Cho dù là người có đạo hay ngoại đạo, Giáng sinh là dịp để mọi người hòa vào không khí rộn ràng, cùng chúc cho nhau câu 'Giáng sinh vui vẻ, an lành' cũng như kể cho nhau nghe về những kỷ niệm  khó phai...
Nhóm bạn trẻ tạo dáng chụp hình bên cây thông tại Trung tâm thương mại Sài Gòn Centre /// Lê Thanh

Không khí Giáng sinh lung linh ở Sài Gòn

5
Nghe nói không khí Giáng sinh và chào năm mới 2020 đang tràn về trên các con đường, góc phố, trung tâm thương mai... ở Sài Gòn nên tôi quyết định cầm máy ảnh dạo thử một vòng.
Trẻ em miệt thứ lần đầu tiên đón Giáng sinh cùng ông già Noel

Trẻ em miệt thứ lần đầu tiên đón Giáng sinh cùng ông già Noel

0
Xã Phong Đông, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang là một xã nghèo nhất của một huyện vùng sâu với 80% người dân là đồng bào Khmer. Do ở vùng sâu vùng xa nên tuổi thơ của trẻ em ở đây chưa bao giờ được gặp ông già Noel ngoài đời thực cũng như chưa bao giờ được ông già Noel tặng quà mỗi dịp giáng sinh.
'Let it snow' là một trong những bộ phim thú vị cho mùa Giáng sinh năm nay /// ẢNH: NETFLIX

Những bộ phim đáng xem dịp Giáng sinh

0
Bên cạnh những bộ phim kinh điển nổi tiếng như Home alone hay Love actually, còn có nhiều tác phẩm thú vị với thông điệp nhân văn đáng xem trong dịp Giáng sinh này.

Tin đọc nhiều