nổ

Nổ kèm theo cháy ở trung tâm khí đốt Baumgarten, Áo /// AFP

Nổ tại trung tâm khí đốt ở Áo

0
Ít nhất 1 người thiệt mạng và 18 người bị thương sau vụ nổ tại trung tâm khí đốt ở Baumgarten, phía đông thủ đô Vienna của Áo ngày 12.12.
Hà Nội tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy từ nhà ống

Hà Nội tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy từ nhà ống

0
Từ đầu năm 2017 đến nay trên địa bàn TP.Hà Nội xảy ra 626 vụ cháy. Trong đó, 7 vụ cháy gây thiệt hại về người (18 người chết, 9 người bị thương), 9 vụ cháy gây thiệt hại lớn về tài sản (khoảng 400 tỉ đồng). 
Cảnh sát tuần tra ở London /// Reuters

IS nhận trách nhiệm đánh bom London

0
Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) hôm qua nhận trách nhiệm đánh bom khủng bố trên chuyến tàu điện ở ga Parsons Green (London, Anh) làm ít nhất 29 người bị thương hôm 15.9. 
Hiện trường vụ nổ ở London /// Reuters

Tấn công khủng bố tại ga tàu London

0
Sáng 15.9, một vụ nổ trên tàu điện ở khu vực phía tây thủ đô London (Anh) làm một số người bị bỏng ở mặt và gây náo loạn khu vực.
Bom khinh khí khác gì bom hạt nhân thông thường?

Bom khinh khí khác gì bom hạt nhân thông thường?

0
Trong lần thử hạt nhân thứ 6 hôm 4.9.2017, Triều Tiên đã cho nổ loại bom khinh khí có sức hủy diệt cao hơn bom hạt nhân bình thường gấp nhiều lần. Vậy bom khinh khí là loại bom gì?
Triều Tiên xác nhận thử hạt nhân lần thứ 6

Triều Tiên xác nhận thử hạt nhân lần thứ 6

0
Triều Tiên tuyên bố đã tiến hành thử hạt nhân lần thứ 6, sử dụng một bom khinh khí mà nước này mới chế tạo. Đây là vụ thử có sức nổ mạnh nhất cho đến nay, gây ra một cơn động đất lớn.

Tin đọc nhiều