nổ

Xe cứu thương chở các nạn nhân đi cấp cứu  /// Reuters

Nổ lớn gần sân bay thủ đô Ai Cập

0
Nhiều người dân ở thủ đô Cairo của Ai Cập một phen hoảng loạn sau khi một vụ nổ lớn làm rung chuyển khu vực gần sân bay quốc tế Cairo.
Rơi máy bay tại Ấn Độ, 5 người thiệt mạng

Rơi máy bay tại Ấn Độ, 5 người thiệt mạng

0
Một chiếc máy bay hạng nhẹ đã rơi ở ngoại ô thành phố Mumbai (Ấn Độ) trong chuyến bay thử nghiệm, khiến toàn bộ 4 người trên máy bay và 1 người khác ở mặt đất tử vong.
Nổ ở trụ sở Công an phường

Nổ ở trụ sở Công an phường

4
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ ngày 20.6, nhiều người dân sống ở khu vực đường Trường Chinh (P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM) nghe tiếng nổ lớn.
 
Đề phòng cháy nổ xe máy không sử dụng

Đề phòng cháy nổ xe máy không sử dụng

2
Thông tin ban đầu về nguyên nhân vụ cháy chung cư Carina là xuất phát từ một chiếc xe máy để trong hầm giữ xe gây lo ngại cho không ít người.
AC Milan là một trong những ông lớn vẫn ngập trong nợ nần dù đã bán cho tập đoàn Trung Quốc /// AFP

Serie A bắt đầu có lãi nhưng vẫn 'run rẩy'

0

Các CLB ở Serie A đã có được lợi nhuận ròng lần đầu tiên sau 17 năm, nhưng tình trạng vẫn còn bấp bênh và phụ thuộc quá nhiều vào tiền bản quyền truyền hình.

Hiện trường vụ cháy /// Ảnh: CTV

Cháy rụi cửa hàng điện máy

0
Gần 2 giờ sau, đám cháy được khống chế nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi cửa hàng điện máy 2 tầng này, 3 nhà dân kề bên bị ảnh hưởng nặng
 
Tiếp tục nổ bom ở bang Texas của Mỹ

Tiếp tục nổ bom ở bang Texas của Mỹ

0
Hôm 18.3, một vụ nổ ở Austin, bang Texas (Mỹ) đã gây thương tích cho 2 người. Trước đó, một đợt bom thư đã phát nổ tại 3 khu phố riêng biệt, khiến 2 người thiệt mạng và 1 người trong tình trạng nguy kịch.

Tin đọc nhiều