no nuc

Học sinh nhiều địa phương dự lễ khai giảng đặc biệt qua truyền hình thay vì được đến trường như các năm trước  /// Quỳnh Nguyễn

Lễ khai giảng đặc biệt

2
Sáng nay, 5.9, hàng triệu học sinh trên cả nước vẫn dậy sớm, mặc đồng phục để đón ngày khai trường. Nhưng thay vì đến trường, các em ở nhà dự lễ khai giảng qua ti vi hoặc màn hình máy tính. 
 
Mang hơi thở vintage thanh lịch và sang trọng, Camel Trench là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các quý cô nước Pháp khi tiết trời chuyển mùa se lạnh.

Khám phá 5 món đồ thời trang Thu Đông mọi cô gái Pháp đều yêu thích

0
Vẻ đẹp thời trang Pháp luôn có sức quyến rũ mạnh mẽ, vừa mang nét cổ điển sang trọng vừa tinh tế thanh lịch. Mỗi tuần lễ thời trang đi qua đều có thêm những xu hướng mới mẻ nhưng trong tủ đồ thời trang Thu Đông của các cô gái Pháp không thể thiếu những món đồ này.
Người trẻ mong muốn một ngày không xa sẽ nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh, để lực lượng tuyến đầu chống dịch được trở về với gia đình, với cuộc sống bình thường của mình /// TRẦN NGỌC HÙNG

Nhiều người hỏi: Bao giờ hết dịch?

10
'Bao giờ hết dịch?', câu hỏi mà nhiều người đang hỏi nhau mỗi ngày. Bởi họ 'thèm' khát cảm giác gặp nhau, nhưng càng khát khao bao nhiêu thì càng có động lực chung tay phòng chống dịch, để một ngày không xa sẽ được gặp lại nhau.
Ông Quảng và bà Ngọc bên căn nhà đang xây dựng cạnh đường bê tông

Ông Quảng hào hiệp

0
Một, hai đến ba rồi bốn người lần lượt được ông Quảng cho đất xây nhà. Ông còn hiến đất xây dựng nhà văn hóa và làm đường giao thông. 72 tuổi, ông vẫn cần mẫn cuốc xới, cặm cụi cắt cỏ ngoài đồng...
Lớp học chữ Nôm Dao của thầy Siệu
 /// Ảnh: Phương Thoa

Ông đồ dạy chữ Nôm Dao trên núi Sín Chải

0
Chẳng biết tự khi nào người Dao thôn Tả Chải (xã Tả Phìn, TX.Sa Pa, tỉnh Lào Cai) gọi ông Tẩn Vần Siệu một cách tôn kính, coi ông là tau coỏng, nghĩa là người học rộng, biết nhiều, là bậc trí giả của người Dao. Ít ai ngờ, người được coi là bậc trí giả ấy đã có một thời trai trẻ ngang tàng.
Bí kíp để các nàng có bộ ảnh kỷ yếu đẹp long lanh

Bí kíp để các nàng có bộ ảnh kỷ yếu đẹp long lanh

0
Đến hẹn lại lên, mỗi khi hoa phượng nở đỏ rực con phố cũng là lúc các cô cậu học sinh cuối cấp, sinh viên năm cuối lại nô nức lên ý tưởng cho bộ ảnh kỷ yếu lưu giữ những kỷ niệm, khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ của thuở học trò. 
Gợi ý 3 phong cách make up chụp sen với tone cam siêu chất

Gợi ý 3 phong cách make up chụp sen với tone cam siêu chất

0
Khi những bông hoa sen bắt đầu đua nhau khoe sắc, tỏa hương thơm ngát cũng là lúc các nàng xúng xính váy áo nô nức rủ nhau đi chụp ảnh tại các đầm sen. Để có một bộ ảnh đẹp “siêu đỉnh” và không bị “một màu” thì các nàng hãy tham khảo phong cách make up cùng tone cam sành điệu. 
Vải thiều của HTX sản xuất và tiêu thụ vải sớm Phúc Hòa được nhiều doanh nghiệp ký hợp đồng thu mua xuất khẩu Nhật Bản /// PHAN HẬU

Vải thiều Việt Nam rộng cửa vào Nhật Bản, châu Âu

0
Con đường đến với các thị trường khó tính như Nhật Bản, châu Âu của quả vải thiều Việt Nam dường như đã rộng mở hơn khi ngay từ đầu vụ năm nay các doanh nghiệp có thêm nhiều đơn hàng từ đối tác.