Nổ lớn tại tiệm bán cơm ở Q.Tân Bình, TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tiệm bán cơm trên đường Phạm Văn Bạch (Q.Tân Bình, TP.HCM) bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn. Một người đàn ông bị mắc kẹt bên trong quán đã được đưa ra ngoài trong tình trạng ngạt khói.

Đám cháy xảy ra sau tiếng nổ lớn tại một tiệm bán cơm ở Q.Tân Bình, TP.HCM /// Ảnh: CTV
Đám cháy xảy ra sau tiếng nổ lớn tại một tiệm bán cơm ở Q.Tân Bình, TP.HCM
Ảnh: CTV

Ngày 17.7, Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) tổ chức phối hợp khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ lớn xảy ra tại tiệm cơm (số 499 đường Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình) vào trưa cùng ngày.

Quán cơm ở Sài Gòn bốc cháy, lính cứu hỏa phá tường cứu cụ ông ngạt khí

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 17.7, nhiều người dân sống trên đường Phạm Văn Bạch bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ tiệm cơm trên. Sau tiếng nổ lớn, khói đen bốc lên, kèm theo lửa cháy.

Chủ tiệm cơm bị thương chạy ra ngoài, hô hoán cứu người bị mắc kẹt bên trong. Nhiều người dân địa phương cố gắng dập lửa, nhưng bất thành.

Nổ lớn tại tiệm bán cơm ở Q.Tân Bình, TP.HCM - ảnh 1
Cảnh sát PCCC có mặt dập lửa, cứu hộ người mắc kẹt trong tiệm cơm
Ảnh: CTV

Nhận tin báo, các đội Cảnh sát PCCC Q.Tân Bình, Q.11 đã có mặt tại hiện trường, tổ chức ứng cứu. 

Cảnh sát PCCC đã đã phải đập tường để đưa một người đàn ông bị mắc kẹt ra ngoài trong tình trạng ngạt khói. Ngọn lửa sau đó được khống chế.

Vụ cháy nổ đã làm mái tôn tiệm cơm thủng nhiều lỗ. Nhiều tài sản, vật dụng tại quán cơm cũng bị thiêu rụi. Cũng theo thông tin ban đầu, trưa 17.7, khi có người tới tiệm thay bình gas thì xảy ra vụ nổ lớn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU