Nổ bình gas trong phòng ngủ, một người chết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Anh Nguyễn Văn Đạt bị bỏng nặng và tử vong sau vụ nổ bình gas trong phòng ngủ. 

Ngôi nhà của anh Đạt, nơi xảy ra vụ nổ bình gas /// ẢNH: NAM THỊNH
Ngôi nhà của anh Đạt, nơi xảy ra vụ nổ bình gas
ẢNH: NAM THỊNH

Sáng 30.3, ông Nguyễn Xuân Kỳ, Trưởng Công an xã Quế Phú (H.Quế Sơn, Quảng Nam), cho biết trên địa bàn xảy ra một vụ nổ bình gas khiến một thanh niên tử vong.

Theo ông Kỳ, khoảng 18 giờ ngày 29.3, tại phòng ngủ của anh Nguyễn Văn Đạt (27 tuổi, trú thôn Mông Nghệ, xã Quế Phú) bất ngờ xảy ra vụ nổ bình gas.

Vào thời điểm trên, người dân địa phương nghe thấy một tiếng nổ lớn, chạy đến nhà thì thấy đồ đạc trong phòng văng tung tóe, ở nền nhà có những mảnh vỡ của bình gas dùng để nấu ăn, anh Đạt nằm bất tỉnh dưới nền nhà. Lúc này chỉ có một mình anh Đạt ở nhà, còn mẹ của anh đang ở TP.Đà Nẵng. Vụ nổ khiến anh Đạt bị bỏng nặng và tử vong tại chỗ.

Theo ông Kỳ, ngay sau vụ việc xảy ra lực lượng công an xã đã đến để bảo vệ hiện trường vụ nổ. Đến sáng nay lực lượng công an huyện, pháp y đã đến hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Theo một cán bộ xã Quế Phú, việc bình gas phát nổ trong phòng ngủ nghi do nạn nhân ôm vào để tự tử. Đây chỉ là nghi vấn, còn nguyên nhân cuối cùng thì phải chờ kết luận cuối cùng từ cơ quan chức năng đang điều tra.

Hiện nguyên nhân vụ nổ bình gas đang được điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU