Nissan bành trướng thị trường miền Trung

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nissan Việt Nam vừa gia tăng độ phủ thị trường bằng việc mở đại lý thứ 26 tại Hà Tĩnh với tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu nhằm phục vụ khách hàng trong khu vực tốt hơn.

Với 25 đại lý 3S tiêu chuẩn trải dài trên khắp dải đất hình chữ S, việc bổ sung thêm Nissan Hà Tĩnh sẽ giúp hãng xe Nhật Bản phục vụ tốt hơn khách hàng trong khu vực. Ngoài việc Hà Tĩnh là tỉnh đang phát triển, nhu cầu mua xe lớn thì việc xuất hiện đại lý 3S mới sẽ giúp giảm tải cho đại lý tại TP.Vinh (Nghệ An) và Đông Hà (Quảng Trị) đồng thời đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt nhất xuyên suốt đất Việt cho những khách hàng đang sử dụng xe Nissan.

Nissan Hà Tĩnh là một trong số những đại lý lớn nhất trong hệ thống đại lý Nissan toàn quốc với tổng diện tích xây dựng 3.095 m2. Đại lý được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới nhất của Nissan toàn cầu nhằm đảm bảo trải nghiệm dịch vụ thống nhất, đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của khách hàng với đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản.

Nissan bành trướng thị trường miền Trung - ảnh 1

Nissan gia tăng độ phủ thị trường miền Trung

"Đại lý mới tại Hà Tĩnh sẽ mang đến cho khách hàng hiện tại và các khách hàng tiềm năng cơ hội khám phá những sản phẩm Nissan thú vị và ấn tượng tại một đại lý hiện đại, sang trọng. Việc ra mắt đại lý Hà Tĩnh cũng như những đại lý Nissan sắp tới thể hiện cam kết lâu dài của chúng tôi đối với ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam và sẽ góp phần nâng cao mọi trải nghiệm của khách hàng, kể từ khi khách hàng được đón tiếp tại đại lý cho đến khi họ lái chiếc Nissan mới ra về”, ông Teh Kim Hwa - Giám đốc thương mại của Nissan Việt Nam chia sẻ.

Giống như chia sẻ của ông Teh Kim Hwa, việc mở thêm đại lý thứ 26 và những kế hoạch cho các đại lý mới trong tương lai đã thể hiện cam kết phát triển lâu dài cùng thị trường ô tô Việt của Nissan. Tất cả các đại lý ủy quyền của Nissan cung cấp 4 mẫu xe: 2 mẫu xe nhập khẩu - SUV Nissan Terra, bán tải Nissan Navara và 2 mẫu xe lắp ráp tại nhà máy ở Đà Nẵng - crossover Nissan X-Trail và sedan Nissan Sunny.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU