‘Ninja’ lái xe máy phóng như bay trên phố, suýt bị ô tô cuốn vào gầm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bất chấp đường phố đông đúc, nữ sinh vẫn vô tư lái xe máy phóng nhanh, vượt ẩu dẫn đến va chạm với một xe máy cùng chiều, sau đó lao sang làn đường đối diện, suýt bị ô tô con cuốn vào gầm.

Mạng xã hội mới đây lan truyền một đoạn video, ghi lại tình huống giao thông khiến nhiều người “thót tim”, khi một “nữ ninja” lái xe máy với tốc độ cao va chạm với một xe máy cùng chiều và suýt bị một ô tô con cuốn vào gầm.

"Ninja" lái xe máy phóng như bay trên phố, suýt bị ô tô cuốn vào gầm
facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 7 giờ ngày 19.7.2022 trên phố Tây Sơn, đoạn qua địa bàn phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên ô tô con ghi lại được, thời điểm nói trên, ô tô này đang lưu thông trên phố Sơn Tây. Khi đi qua cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc, tài xế giật mình khi phát hiện ở chiều ngược lại xuất hiện một xe máy hiệu Honda Vision màu trắng do một nữ sinh điều khiển, phóng với tốc độ cao va chạm với một xe máy khác cùng chiều dẫn đến mất lái. Chiếc Vision sau đó lao sang làn đường ngược chiều và trượt ngã ngay trước đầu ô tô gắn camera hành trình.

May mắn, dù tình huống diễn ra bất ngờ nhưng tài xế ô tô vẫn kịp thời phanh lại, nhờ đó chiếc xe tay ga và nữ sinh không bị cuốn vào gầm.

‘Ninja’ lái xe máy phóng như bay trên phố, suýt bị ô tô cuốn vào gầm - ảnh 1

Nhiều người cho rằng nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn do nữ sinh lái xe phóng nhanh, vượt ẩu khi không đủ điều kiện an toàn

Mặc dù vậy, đoạn video ghi lại toàn bộ tình huống giao thông nói trên sau đó được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa phần người xem đều một phen “hú vía”, đồng thời tỏ ra hết sức bức xúc với cách lái xe cẩu thả của “nữ ninja”.

Facebook Chinh Đỗ bình luận: “Xem kĩ tình huống sẽ thấy, vụ va chạm này lỗi hoàn toàn do nữ sinh này chạy ẩu. Đã vậy còn cố chen lên, vượt xe máy phía trước dù không đủ khoảng trống”. Tài khoản Thi Thi Lâm bất bình: “Bé này đi cũng không lành nhé, hổ báo đua cùng xe Wave trắng phía trước nhưng xe đó không nhường, tay lái lại kém nên tí nữa thì chết chứ oan ức gì?”.

Đồng quan điểm, nick name Luu Nguyen cho rằng: “Cháu nó không giữ khoảng cách an toàn khi tham gia giao thông và cũng có tâm lý muốn vượt. Đã vậy lúc xảy ra tai nạn rồi vẫn còn định chỉ trích xe máy kia, thay vì khắc phục hậu quả và nhìn nhận lại bản thân mình”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU